Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Creatory tuyển 2D Graphic Designer hoặc Motion Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HannahCreatory, 30/5/16.

Lượt xem: 1,029

 1. HannahCreatory Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Creatory là một Công ty truyền thông của Hàn Quốc về lĩnh vực live-streaming, các bạn có thể xem thêm thông tin về Công ty tại creatory.vn.

  Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng tuyển dụng để thu hút nhân tài, trong đó có vị trí 2D Graphic Designer. Yêu cầu và nội dung chi tiết công việc được posted tại creatory.recruiterbox.com/jobs/fk06x32, các bạn cũng có thể apply thông qua link này, hoặc email CV tới hannah@creatory.vn.

  Nếu thấy phù hợp, các bạn hãy mạnh dạn ứng tuyển để tham gia Creatory - một nơi làm việc thú vị nhiều thử thách.

  Chân thành cảm ơn!
  Hannah

  Read more: http://forum.vietdesigner.net/threads/creatory-tuyen-dung-2d-graphic-designer.111117/#ixzz4A80hvgjP

  ...

Ủng hộ diễn đàn