Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cung cấp len sợi tại Đà Nẵng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuzing, 26/1/16.

Lượt xem: 3,015

 1. cuzing Banned

  HT handmade chuyên cung ứng đa dạng các loại sản phẩm len sợi, công cụ hổ trợ cho việc đan móc chuyên sỉ và lẻ với giá cả phải chẳng và chất lượng đảm bảo tại Đà Nẵng.

  Với tiêu chí về chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu được nhiều người biết đến trong thị trường cung cấp len sợi tại Đà Nẵng

  HT mang đế cho bạn những sản phẩm:

  Len Cotton Milk, Cansi Silk chất lượng cao nhập khẩu
  Len Cotton Việt Nam
  Len Cotton Nhật Bản
  Acrylic, Visco
  Các loại len Thương Hiệu: Caron, Bernat, Red Heart, Patons, Premier Yarns
  Các loại len khác
  Dụng cụ đan móc :

  - Kim Tulip: sx Nhật, chuyên dùng móc chỉ. Có các size từ 0.6 – 1.6mm. Cửa hàng NT có kim Tulip xuất sang US nên chỉ số trên kim khác với chỉ số bình thường. Tư vấn khách theo chỉ số mm.

  - Kim đan móc thương hiệu: Clover (Nhật), Susan Bates, Boye: Xem xuất xứ trên bao bì.

  - Kim đan gỗ, Kim đan inox thường: Việt Nam sx. Kim móc 2 đầu các loại: sx tại VN

  - Kim đan trúc, kim đan inox tốt, kim móc bộ, kim đan 2 đầu, kim đan dây… Sx Trung Quốc, Nhập từ US. Đảm bảo chất lượng.

  Với uy tín nhiều năm cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực đan móc, HT Handmade luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với cam kết chất lượng cũng như giá cả hợp lí. Mọi sản phẩm tại HT đều được ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc để khách hàng yên tâm và tin tưởng. HT khuyến khích tất cả mọi người đến cửa hàng để cảm nhận chất lượng len sợi và được tư vấn tận tình từ nhân viên. (Len sợi Đà Nẵng)
  fb: https: //www_facebook_com/HThandmadedanang/?fref=ts

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/1/16

Ủng hộ diễn đàn