Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cùng tham quan 10 căn nhà lạ trên thế giới

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi quyetthang122, 26/6/15.

Lượt xem: 2,179

 1. quyetthang122 Banned

  Chúng ta cùng xem những thiết kế nhà lạ, chắc chắn bạn sẽ thấy những điều thú vị và đặc biệt. Đối với những người không bao giờ tìm thấy đủ các ý tưởng và thiết kế để tạo ra căn nhà cho riêng mình thì đây là những thông tin bạn cần, bạn có thể tìm thấy một số ví dụ ở bên dưới. Con người buộc phải sáng tạo vì một số hạn chế về thể chất – vì vậy những không gian nhỏ hoặc lạ thường có vẻ dần dần quen thuộc với chúng ta.

  1. Nhà trong suốt , Nhật bản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Lấy cảm hứng từ những người đi trước của tổ tiên chúng ta, những người xưa ở trên cây, ngôi nhà trong suốt đã được lấy cảm hứng từ đây “House NA” tại Nhật Bản nó mang lại rất nhiều ánh sáng, nhưng yếu điểm của căn nhà là không có nhiều sự riêng tư.
  Thiết kế bởi: Kiến trúc sư Sou Fujimoto

  2. Nhà ván trượt, Mỹ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhà ván trượt cho phép bạn trượt trên tất cả các bề mặt, để thoải mãn đam mê ván trượt có thể xây một căn nhà như vậy cũng khá lạ.
  Thiết kế bởi: Pierre Andre Senizergues

  3. căn nhà mỏng nhất thế giới, Ba Lan

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tận dụng những không gian trống của các toàn nhà lớn để tạo ra một không gian riêng cho mình đúng là đặc biệt đúng không nào, các khoảng các này chỉ 92-152 cm nhưng vẫn thể tạo nên những tiện ích không thể thiếu cơ bản của một căn nhà.
  Thiết kế bởi: Jakub Szczęsny.

  4. Nhà tháp nước hiện đại, Bỉ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chân tháp nước cao ở Bỉ được sử dụng để phục vụ như một nơi ẩn náu của Đức quốc xã trong chiến tranh, nhưng sau đó đã được chuyển đổi thành một không gian sống.
  Thiết kế bởi: Bham Design Studio.

  5. Căn nhà lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình gia đình Flintstones.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Căn nhà duy nhất ở Malibu được lấy cảm hứng từ các gia đình Flintstones từ phim hoạt hình cổ điển của những năm 1960. Huyền thoại truyền hình Dick Clark đã liệt kê nó cho 3,5 triệu USD.

  6. Căn nhà nhỏ nhất thế giới 1 mét, Đức.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Biện pháp cấu trúc bằng gỗ chỉ có 1 mét vuông và là ngôi nhà nhỏ nhất thế giới nó có thể giúp một số người vô gia cư có chỗ ở tạm thời, di chuyển xung quanh Đức.
  Thiết kế bởi: Van Bo Le-Mentzel.

  7. Nhà trượt, Nhật bản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Này căn nhà trượt ba tầng ở Nhật Bản có một cầu thang thường xuyên về một hướng của ngôi nhà, cho phép bạn trượt xuống tầng đầu tiên của căn nhà.
  Thiết kế bởi: LEVEL Architects.

  8. Nhà được làm bằng tảng đá lớn, Bồ đào nha.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mặc dù nó trông giống như một tảng đá lớn, ngôi nhà này ở Bồ Đào Nha thực sự có một cửa, một ống khói và một cửa sổ, và đã trở thành một điểm thu hút du lịch rất lớn.

  9. Căn nhà hiện đại từ nhà thờ bỏ hoang, Hà lan.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một nhà thờ bị bỏ hoang đã được tận dụng để trở thàng căn nhà là một căn nhà khá lạ ở hà lan, bên trong căn nhà được thiết kế lại khá là hiện đại nhưng vẫn không mất đi dáng vóc của một nhà thờ hiện đại.
  10. Nhà vỏ sò, Mexico.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Lấy cảm hứng từ tác phẩm của Gaudi và Frank Lloyd Wright, một gia đình trẻ ở Mexico City đã có một ngôi nhà vỏ sò lạ mắt.
  Thiết kế bởi: Arquitectura Organica.

  ...
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  nội việc tắm và giải quyết tâm sự cũng là một thách thức lớn với cái nhà trong suốt này.=))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn