Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc đời của Yến (2015) : phim của con trai Cục Trưởng Cục Điện Ảnh VN

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi nguyentung98, 10/1/16.

Lượt xem: 1,889

 1. nguyentung98 Mới đăng kí

  [​IMG]

  Đạo diễn:
  Đinh Tuấn Vũ

  Diễn viên:
  Thúy Hằng
  Minh Hương
  Lâm Tùng

  Phim kể về Yến- một cô bé nông thôn xinh xắn phải về nhà chồng khi mới 10 tuổi. Từ đó, số phận cô gắn liền với những thăng trầm của nhà chồng, gắn liền với Hạnh - người chồng kém cô một tuổi. Bộ phim thể hiện sự hy sinh âm thầm và sức mạnh vươn lên trong mọi nghịch cảnh của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn luôn có những nỗi đau giấu kín và niềm khao khát cháy bỏng được yêu thương.  P/s :

  Review của khán giả Thi Nga sau khi xem phim Cuộc Đời Của Yến :
  "Cuộc đời của Yến" là sự trở lại ...rất lợi hại của đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ (suýt quên tên, may search ảnh mới nhớ . Bộ phim như một bức tranh ghép hình đầy màu sắc, mà trong đó các miếng ghép... văng tung tóe mỗi nơi một mảnh, không cái gì ăn nhập với cái gì, từ kịch bản đến diễn viên đến âm nhạc đến lời thoại. Xem phim thấy cứ trôi tuồn tuột, muốn tóm lấy cái gì đó để nhớ mà không tóm nổi hix .

  [​IMG]

  Mà đạo diễn giỏi lắm nha, vẫn giữ được cảm xúc của một khán giả như mình vẹn nguyên sau 2 năm kể từ khi xem "Và anh sẽ trở lại", vẫn sự bực dọc khó chịu bứt rứt sốt ruột cười không ra cười mếu không ra mếu đấy, vẫn là ấn tượng của phim truyền hình một tập, vẫn sự vô duyên trong cách kể chuyện và xây dựng nhân vật... Phim này được giải đúng là phải trải thảm đỏ lạy các bác xét duyệt. Tự nghĩ thôi chắc mình bỏ làm phim quá, vì không có đủ sự tự tin như vầy "

  [​IMG]

  Bộ phim Cuộc Đời Của Yến do đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện. Tuấn Vũ là con trai của bà Ngô Phương Lan – Cục trưởng Cục Điện ảnh. Hiện tại Đinh Tuấn Vũ đang đồng đạo diễn với Đỗ Đức Thịnh thực hiện phim Taxi Em Đâu Rồi với 2 diễn viên chính Angela Phương Trinh và Trường Giang.

  ...

Ủng hộ diễn đàn