Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc phiêu lưu của cô gái nhỏ trong thế giới màu cam rực rỡ

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 9/2/14.

Lượt xem: 4,421

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Đây là phần thứ 5 trong bộ ảnh 8 phần đầy màu sắc của Adrien Broom.
  Nhiếp ảnh gia nghệ thuật Adrien Broom vốn rất nổi tiếng với một dự án ảnh nghệ thuật đầy màu sắc mang tên The Color Project. Lần này, cô đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất trong dự án này sau khi đã hoàn thành bốn (trắng, đỏ, vàng và xanh dương) trong tám phần đầu trong thế giới của màu sắc qua đôi mắt của một cô bé xinh xắn. Lần này câu chuyện tiếp tục với các tác phẩm ấm áp và phát sáng dưới ánh cam.

  [​IMG]
  Những chiếc đèn kỳ lạ trong khu rừng vàng cam.
  Thế giới đặc biệt này được giới thiệu giống với mô típ của câu chuyện Alice in Wonderland nổi tiếng khi cô bé này tình cờ lạc vào và dần dần phát hiện ra những khía cạnh lý thú và hấp dẫn của thế giới nhỏ này cùng với người xem. Giống như một câu chuyện cổ tích, cô gái sẽ gặp những con bướm nhảy múa xung quanh cô và sau đó lạc tới một hang động của những chiếc đèn với ánh sáng bên cánh rừng bí ẩn màu vàng cam. Cuối cùng, cô bé sẽ "nhận" được một chùm sáng từ bên trong một tán cây và từ đó đi tới một thế giới tiếp theo trong các thế giới màu sắc.

  [​IMG]
  Cô bé mỉm cười ngước nhìn những con bươm bướm đang nhảy múa.
  Để cho ra đời sản phẩm rất phức tạp và tỉ mỉ này, nhiếp ảnh gia cùng với nhóm của cô đã phải di chuyển tới studio New Haven, Connecticut để xây dựng lên phần lớn các địa điểm trong bộ ảnh mà cô bé đã khám phá. Broom không chỉ thêm màu sắc vào bối cảnh trong mỗi lần cô ấy làm việc mà còn xây dựng lên các yếu tố siêu thực nhằm tăng thêm cá tính cho bộ ảnh độc đáo này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Ariga Truong, G Dinny, dangthutrang7 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn