Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu tượng Thành phố Hải Phòng”

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi halopro, 5/9/14.

Lượt xem: 2,578

 1. halopro Thành viên cấp 1

  Được phát động từ năm 1993 đến nay, cuộc thi “Sáng tác mẫu biểu tượng Thành phố Hải Phòng” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo hoạ sĩ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc…Năm nay là năm thứ 4 thành phố Hải Phòng phát động cuộc thi. Thời gian phát động vào ngày 13/8 tại Hải Phòng và 26/8 tại Hà Nội.

  Với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh của thành phố Hải Phòng trong quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và trưởng thành; đồng thời, góp phần xây dựng lòng tự hào, nêu cao ý thức trách nhiệm giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương, dân tộc đối với cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân thành phố.

  Qua cuộc thi, mẫu biểu tượng tiêu biểu nhất trong các mẫu sáng tác đăng ký dự thi sẽ được chọn làm biểu tượng chính thức của thành phố để sử dụng lâu dài trong các hoạt động lễ hội, thông tin tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển của thành phố; phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, an ninh – quốc phòng, các sự kiện văn hoá, xã hội và trong quan hệ đối ngoại của thành phố Hải Phòng.

  Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đoàn Duy Linh cho biết: “Mẫu biểu tượng cần đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết là thành phố Hải Phòng. Có tính khái quát và thẩm mỹ cao, thuận tiện in ấn, chạm khắc, đắp nổi, phóng to, thu nhỏ trên mọi vật phẩm với các chất liệu khác nhau”.

  Sau 3 tháng nhận tác phẩm dự thi (từ 30-8 đến 30-10-2014), Ban tổ chức chấm chọn tác phẩm tiêu biểu và trao giải vào ngày 30-11-2014. Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: Phòng Nghiệp vụ Văn hóa, Sở VHTTDL Hải Phòng (số 18 phố Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).
  Nguồn kienviet.net

  ...
 2. 16cm

  16cm Banned

  dcm, tổ chức 4 năm mà éo ra cái biểu tượng hả trùi? dễ thường BGK đui cả nút hay là lại phát động lấy phong trào chưa thi đã biết kết quả thế nào rùi:-"
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn