Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi "Amazing UX" 2016 - Cuộc thi thiết kế UX online lớn nhất Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 3/3/16.

Lượt xem: 3,296

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ
  CUỘC THI “AMAZING UX” năm 2016
  Cuộc thi thiết kế UX online lớn nhất Việt Nam

  Thời gian đăng ký & nộp bài tham dự: 29/02/2016 - 04/06/2016​

  WNDuzGk.png
  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: Với sự gia tăng của nhu cầu phát triển công nghệ mobile trong năm 2016, việc thiết kế trải nghiệm người dùng là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong sự thành công của sản phẩm nên ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm đến nhiều hơn. Cuộc Thi AMAZING UX được ra đời nhằm nâng cao nhận thức của giới làm sản phẩm về thiết kế trải nghiệm, giải quyết những vấn đề thực tiễn từ của doanh nghiệp đang gặp phải. Đây được coi là một trong những cuộc thi thiết kế UX lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam.

  Chương trình là cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp có được những cái nhìn sâu sắc hơn về việc thiết kế trải nghiệm người dùng từ các chuyên gia, đây cũng được coi là một chủ đề còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

  Applancer Topdev được cộng đồng biết đến như một mạng lưới tuyển dụng hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT. Topdev là một nền tảng liên kết khổng lồ giúp đưa việc làm với mức đãi ngộ tốt nhất trên thị trường đến tận tay các lập trình viên tiềm năng, đây được đánh giá là một mô hình tuyển dụng mới hoàn toàn khác biệt so với các mô hình job listings đang có mặt trên thị trường.

  Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt sản phẩm của mình, Topdev đã được công nhận từ chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hướng đến ngành tuyển dụng IT và công nghệ tại Việt Nam.

  Có thể nói, năm 2016 sẽ là năm phát triển mạnh của các xu hướng thiết kế UX web và ứng dụng di động đột phá cho các mô hình kinh doanh và quảng cáo; hay gần đây nhất là sự phát triển với tốc độ chóng mặt của việc kết hợp giữa web và di động để tối ưu hoá mô hình kinh doanh. Thành phần ban giám khảo của Amazing UX có sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn như Thế giới di động, VinEcom, Haravan, Silicon Strait Saigon, Triip.me... một trong những cơ hội tốt nhất để chúng ta cùng nhìn lại và tìm ra những giải pháp tuyệt với nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Amazing UX năm nay sẽ là chương trình tổ chức online tập trung tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, dự kiến sẽ thu hút được hơn 150.000 đối tượng chuyên ngành IT quan tâm. Đồng thời cũng quy tụ được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Mobile và IT.

  * Đăng ký tham gia Amazing UX ngày tại : http://form.amazingux.vn/
  CHẶNG 1: MINI AUDIT

  Thời gian đăng ký dự thi và nộp bài: Từ ngày 29/02/2016 - 10/04/2016 Nhận đăng ký tại: http://amazingux.vn/

  CHẶNG 2: WORKSHOP CHUYÊN SÂU VỀ UX DESIGN
  Các đội xuất sắc nhất tại chặng 1 sẽ được tham gia workshop với các chuyên gia về UX tại Việt Nam để trao đổi và hoàn thiện bài dự thi của mình.
  Thời gian diễn ra workshop:
  • Tp. Hồ Chí Minh: ngày 16/04/2016
  • Hà Nội: ngày 23/04/2016
  CHẶNG 3: SPEED-UP
  Thời gian dự kiến: 09/04/2016 - 27/05/2016

  CHẶNG 4: THE WINNERS
  Thời gian dự kiến: 27/05/2016- 04/06/2016

  Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia UX và diễn giả đến từ nhiều phân ngành khác nhau có thể kể đến anh Nguyễn Kim Đính, CEO Uplevo, anh Hồ Việt Hải, CEO Triip.me, anh Tùng Jacob Product Manager Thế Giới Di Động và anh Võ Hoàng Chu Kiệt UX Product Manager Silicon Straits Saigon.

  Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những giải pháp UX tốt nhất, các đề tài được đưa ra dựa trên những vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp nhằm giúp các thí sinh có cơ hội được cọ sát thực tế nhất có thể. Ngoài ra, chủ đề của các vòng còn được xây dựng dựa trên chính những dự án mà thí sinh đang thực hiện nhằm giúp các chủ đề được thiết kế phù hợp với định hướng và khả năng của các nhóm dự thi.

  Amazing UX sẽ là một cầu nối để phát triển cộng đồng công nghệ ngày càng đang phát triển tại Việt Nam, thúc đấy quá trình hội nhập của thị trường Việt Nam với nhịp đập chung của thế giới.

  *Đơn vị tổ chức chính*

  Applancer Topdev cũng là đơn vị tổ chức chính của chuỗi sự kiện công nghệ lớn nhất Việt Nam: Mobile Day. Năm vừa rồi sự kiện này thu hút hơn 3000 lượt khách tham dự, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 50 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia.

  *Xem thêm thông tin về Mobile Day tại: http://mobileday.vn/
  *Trang Web chính thức của Applancer-Topdev: https://topdev.vn/
  Thông tin liên hệ:
  Applancer Topdev

  Ngoc Do
  0944685243
  ngoc.do@applancer.net


  -----------------------------------End--------------------------------

  cYTEyfs.jpg cRzdtdd.png 9c3ZN92.jpg

  ...
  BíĐỏ thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn