Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi ảnh đẹp - Sự gợi cảm bất tận

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi piancy photo, 15/11/16.

Lượt xem: 2,097

 1. piancy photo Mới đăng kí

  Với mục đích xây dựng một sân chơi mới dành cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và làm mẫu ảnh trên toàn quốc. Cộng Đồng Đồ Họa V.CREATIVE - Cộng Đồng Đồ Họa Lớn Nhất Việt Nam kết hợp cùng hãng nội y Sexy Forever sẽ đồng tổ chức cuộc thi chụp ảnh với tên gọi “SỰ GỢI CẢM BẤT TẬN”. Cuộc thi sẽ là dịp để cac bạn trẻ được thỏa mãn niềm đam mê nhiếp ảnh, được tự lên ý tưởng thể hiện năng lực sáng tạo, được giao lưu và học hỏi từ nhiều nhiếp ảnh và mẫu ảnh khắp cả nước. Vshow.biz sẽ là đơn vị bảo trợ thông tin xuyên suốt thời gian diễn cuộc thi.

  [​IMG]
  1. NỘI DUNG VÀ CHỦ ĐỀ
  Chủ đề của các bộ ảnh dự thi là sự gợi cảm và quyến rũ của phụ nữ trong những bộ trang phục lót và trang phục ngủ. Các thí sinh phải thể hiện được chủ đề này qua bộ hình dự thi theo một cách nghệ thuật nhất. Hoặc một ý tưởng độc đáo, một cách nhìn khác, một phong cách lạ và ấn tượng mà bạn muốn thể hiện nhưng vẫn đảm bảo theo sát chủ đề chính. Tất cả các trang phục dự thi sẽ được Sexy Forever tài trợ.
  2. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG CỦA CUỘC THI
  - Thời gian diễn ra cuộc thi: Bắt đầu từ ngày 13/11/2016 đến hết ngày 18/12/2016
  - Hạn chót nhận bài dự thi: 24:00 ngày 10/12/2016
  - Ngày công bố tất cả các bài dự thi: 11/12/2016
  - Thời gian bình chọn ảnh: 11/12 đến hết ngày 18/12/2016
  - Công bố người thắng cuộc: ngày 19/12/2016
  3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ HÌNH THỨC CHẤM GIẢI: ( Bao gồm 4 giải mang tính khích lệ)
  GIẢI BỘ HÌNH ĐẸP NHẤT(Ban giám khảo chấm trên thang điểm 1 - 10) trị giá 5.000.000 VND bao gồm 3.000.000 VND tiền mặt + Phần quà trị giá 2.000.000. Bộ hình đoạt giải này cùng với toàn bộ thông tin của ekip thực hiện sẽ được BTC gửi đăng lên một số trang báo truyền thông.
  GIẢI KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN (bằng hình thức Like&Share) trị giá 4.000.000 VND bao gồm 2.000.000 VND tiền mặt + Phần quà trị giá 2.000.000. Hình thức Like + Share sẽ tính như sau: VCreative và Sexy Forever sẽ post các bài dự thi lên cùng lúc 2 trang cùng với mã thí sinh, thí sinh nào có lượt Like và share bài thi TRÊN CẢ 2 TRANG CỘNG LẠI sẽ giành chiến thắng. 1 Like = 1 Điểm , 1 Share = 3 Điểm
  GIẢI MẪU ẢNH ĐẸP NHẤT( Ban tổ chức chấm ): trị giá 2.000.000 VND bao gồm 1.000.000 VND tiền mặt + Phần quà trị giá 1.000.000
  GIẢI GƯƠNG MẶT TIỀM NĂNG do VShow.biz và Timnguoimau.com tài trợ, đại diện là anh Trần Anh Khôi: Giải thưởng là gói truyền thông 3+ tháng dành cho model đoạt giải bao gồm các gói chụp hình concept và các hoạt động truyền thông PR tên tuổi. Timnguoimau.com sẽ gởi thư mời đến cho tất cả các ekip tham gia về nội dung chi tiết đăng ký tham gia giải này.
  4. BAN GIÁM KHẢO
  GIÁM KHẢO 1: Nhiếp Ảnh Gia Nghiêm Tứ Quý (Fw Paparazzi)
  GIẢM KHẢO 2: Nhiếp Ảnh Gia Phong Tran (PHONG PRO)
  GIÁM KHẢO 3: Nhiếp Ảnh Gia Trần Minh Lễ (DK Manip)
  5. HÌNH THỨC THAM GIA
  -Bước 1: Like Page Sexy Forever và click tham gia nhóm V-Creative.
  -Bước 2: Share Trang sự kiện cuộc thi về Timeline cùa bạn để chế độ công khai.
  -Bước 3: Đăng ký nhận trang phục chụp hình bằng cách inbox trực tiếp cho Fan page của Sexy Forever. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách nhận trang phục
  -Bước 4: Tất cả các thí sinh tham gia phải thực hiện một bộ ảnh bao gồm 5 ảnh đã xử lý về địa chỉ mail sexyforevervn gmail kèm đầy đủ thông tin như sau:
  + Họ và Tên người đăng ký
  + Vai trò tham gia: ( Photo hoặc model)
  + Link fb:
  + Email:
  + Điện thoại liên lạc:
  + Tên, vai trò và link FB của các thành viên khác nếu có ( Photo, model, make up, Stylish... )
  + Tiêu đề email ghi rõ: SỰ GỢI CẢM BẤT TẬN _[facebook name]
  6. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI
  - Các bạn trúng giải tại TPHCM đến nhận giải trực tiếp tại showroom của Sexy Forever: 7/13 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
  - Đối với những bạn ở xa, giải thưởng sẽ được chuyển bằng đường bưu điện và chuyển khoản.
  7. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI CHƠI
  - Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả trên fanpage, người chơi có trách nhiệm inbox cho BTC để liên hệ nhận giải. Mọi trường hợp gửi trễ sẽ bị hủy giải.
  - Mỗi PHOTOGRAPHER tham gia chỉ được gửi 1 bộ hình dự thi và thắng 01 giải duy nhất của cuộc thi.
  8. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN TỔ CHỨC
  - BTC có quyền không đăng hoặc gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung quá nhạy cảm làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.
  - BTC có toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mới mục đích truyền thông quảng cáo.
  - BTC có quyền loại thí sinh nếu BTC phát hiện thí sinh có bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.
  - Nếu có sự thay đổi về thể lệ chương trình, BTC sẽ thông tin trên fanpage Sexy Forever và Group V.CREATIVE - Cộng Đồng Đồ Họa Lớn Nhất Việt Nam
  - BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia, không chia sẻ cho bên thứ 3 và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và thí sinh.
  9. QUY ĐỊNH CHUNG
  - Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ cuộc thi, đồng ý và tuân thủ theo quy định bản thể lệ cuộc thi. Trong trường hợp phát sinh khiếu nại, tranh chấp, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và ra quyết định cuối cùng.
  - Nhân viên của nhãn hàng và BTC không được gián tiếp hay trực tiếp tham gia cuộc thi.
  - Nội dung và hình ảnh tham gia cuộc thi không được ảnh hưởng đến thuần phong, mỹ tục của Việt Nam và không vi phạm pháp luật. Nghiêm cấm sử dụng từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
  - Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Sexy Forever và V.Creative.

  ...
  pitlamgi thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn