Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi ảnh quốc tế SWPA 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi HSP, 25/12/12.

Lượt xem: 2,387

 1. HSP Thành viên cấp 4

  Giải thưởng nhiếp ảnh Sony World Photography Awards 2013 - do hiệp hội Nhiếp ảnh Thế giới (World Photography Organization) tổ chức - là cơ hội để nhiếp ảnh Việt bước vào sân chơi quốc tế. Tại giải thưởng SWPA 2013, các tay máy Việt có 2 lựa chọn để chứng tỏ khả năng bản thân. Hoặc tham gia vào giải Chuyên nghiệp, giải Trẻ, Giải 3D, giải mở rộng – hệ thống giải quốc tế. Hoặc tham gia vào hệ thống giải cấp Quốc gia được tổ chức riêng tại mỗi nước.

  Chi tiết đăng ký tại đây http://sony.com.vn/swpa

  Chúc anh em Tinh Tế may mắn đoạt giải “Máy ảnh full-frame Sony SLT-A99 cùng ống kính Carl Zeiss SAL2470Z” và có một năm mới dương lịch dồi dào sức khỏe.

  Thông cáo của ban tổ chức:
  Giải thưởng nhiếp ảnh Sony World Photography Awards 2013 sẽ là cơ hội cho các nhiếp ảnh gia tài năng trình diễn tác phẩm ra quốc tế và nhận máy ảnh full-frame “khủng” Sony SLT-A99 cùng ống kính Carl Zeiss SAL2470Z.

  Cộng đồng yêu nhiếp ảnh Việt cuối năm sẽ rộn rã với thông tin từ cuộc thi và giải thưởng Sony World Photography Awards 2013 (SWPA 2013) do hiệp hội Nhiếp ảnh Thế giới tổ chức (World Photography Organization). Đây là cơ hội hiếm có để nhiếp ảnh Việt bước vào sân chơi quốc tế.
  [​IMG]
  Ban tổ chức cuộc thi – WPO là tập hợp của 160 nhiếp ảnh gia bậc thầy và các giảng viên, giám đốc học viện lớn của nhiều quốc gia. Tại giải thưởng SWPA 2013, các tay máy Việt có 2 lựa chọn để chứng tỏ khả năng bản thân. Hoặc tham gia vào giải Chuyên nghiệp, giải Trẻ, Giải 3D, giải mở rộng – hệ thống giải quốc tế. Hoặc tham gia vào hệ thống giải cấp Quốc gia được tổ chức riêng tại mỗi nước.
  Sức hấp dẫn của Giải Quốc gia là danh hiệu Nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất Việt Nam. Danh hiệu này được kiểm định bởi ban giám khảo uy tín: bà Astrid Merget, giám đốc sáng tạo của WPO và ông Yuzo Otsuki, tổng giám đốc Sony Vietnam. Người thắng giải còn được triển lãm tác phẩm tại London trong 1 tháng – bên cạnh các nhiếp ảnh gia danh tiếng khác. Riêng Sony Vietnam sẽ trao thưởng người thắng giải bộ máy Sony full frame SLT-A99 (dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sony) và ống kính Carl Zeiss SAL2470Z.

  Chi tiết giải quốc gia tại: http://sony.com.vn/swpa

  Riêng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có thâm niên trong nghề, giải chuyên nghiệp là lựa chọn khá hoàn hảo để nâng tầm bản thân. Người thắng giải chuyên nghiệp phải vượt qua hàng trăm ngàn tác phẩm dự thi khác (trong năm 2012, WPO nhận được 112.000 bài dự thi từ 171 quốc gia), đồng thời được kết nạp làm thành thứ 161 của WPO. Thành tích này là “một bước lên trời”, bởi WPO có cả những nghệ sĩ gạo cội như Olga Svibloga (giám đốc bảo tàng đa phương tiện Moscow), Jon Jones (giám đốc hình ảnh tạp chí Sunday Times)…

  Một số hình ảnh trong top 34 của SWPA 2012:
  [​IMG]
  Tác giả: Klaartje Lambrechts, Bỉ
  [​IMG]
  Tác giả: Huỳnh Thái Sơn, Vietnam
  [​IMG]
  Tác giả: Alessandro Falco, Italy
  [​IMG]
  Tác giả: Krzysztof Browko, Ba Lan
  [​IMG]
  Tác giả: Peter Franck, Đức
  [​IMG]
  Tác giả: Nick Redman, UK
  Nguồn . Tinh Tế​

  ...

Ủng hộ diễn đàn