Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi chạy Vì trẻ em 2012.

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi pitlamgi, 30/11/12.

Lượt xem: 1,838

 1. pitlamgi Banned

  [​IMG]


  Bạn thân mến,
  "Cuộc chạy Vì trẻ em 2012” (xuất phát từ cuộc chạy marathon mang tên Bệnh nhân ung thư nổi tiếng Thế giới: Terry Fox) là một hoạt động thể thao hữu nghị từ thiện, được UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội tổ chức thường niên tại Thủ đô từ năm 2000.
  Đây là một hoạt động từ thiện nhằm mục đích gây quỹ điều trị ung thư (2000-2008) và chữa trị cho những trẻ em nghèo ở Việt Nam bị bệnh ung thư, bệnh tim mạch (2009-2011).
  Sau 12 năm diễn ra, Cuộc chạy vì trẻ em đã giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về trách nhiệm đối với xã hội cũng như nhận thức của cộng đồng về các vấn đề chăm sóc y tế, sức khỏe tại Việt Nam. Năm 2011, sự kiện giàu truyền thống này đã thu hút hơn 7.000 người tham gia. Sự kiện đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng để hỗ trợ hơn 50 bệnh nhi nghèo bị ung thư và tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp tim Việt.
  [​IMG]


  Năm nay, để hưởng ứng chương trình, BQT Trường Xưa xin được gửi thông báo đến với các bạn về hoạt động thể thao từ thiện này.
  Thời gian sự kiện: 7h sáng Chủ Nhật 2/12/2012
  Địa điểm: Cổng chính Công viên Thống Nhất trên đường Trần Nhân Tông, Hà Nội
  Tiền quyên góp của chương trình bao gồm: đóng góp của các cá nhân hảo tâm tham gia Cuộc chạy, tiền bán áo phông của sự kiện Terry Fox (không phải áo Trường Xưa), tiền bán đồ ăn và tiền tài trợ của các công ty. Tất cả số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để tài trợ cho các chương trình giúp đỡ những trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo thuộc các gia đình khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp Tim Việt.
  Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ tham gia của toàn thể cộng đồng Trường Xưa để thể hiện tinh thần nhân ái đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Trường Xưa đồng hành cùng Cuộc chạy Vì trẻ em - ảnh năm 2010
  Có thể nói, chính mục tiêu và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của cuộc chạy đã thuyết phục và thu hút sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức cũng như toàn xã hội. Là một cộng đồng mạng luôn đề cao sự chia sẻ, chung tay góp sức vì sự phát triển cộng đồng, BQT Trường Xưa kêu gọi tất cả các thành viêntruongxua.vn tham gia vào sự kiện này. Chúng ta hãy mở rộng tấm lòng mình để chia sẻ, cảm thông và hơn hết là giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình bằng những hành động thiết thực nhất. BQT Trường Xưa rất hân hạnh được là người đồng hành cùng các bạn trong sự kiện đậm chất nhân văn này.
  Các thành viên ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, các câu lạc bộ, hội nhóm mong muốn đăng ký tham gia vào cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội hãy đăng ký ngay với BQT Trường xưa.
  Đặc biệt, tại sự kiện này, nhóm Tình nguyện Trường Xưa sẽ tham gia chương trình trong công tác hỗ trợ hậu cần: hỗ trợ dựng sân khấu, lều bạt, các công tác khác...
  Đặc biệt, 200 thành viên tham gia sớm nhất vào nhóm Tình Nguyện Trường Xưa sẽ được phát thẻ Tình nguyện viên và áo đồng phục Trường Xưa của nhóm.
  Các bạn có thể đăng ký vào nhóm tại bài viết sau: Đăng ký thành viên nhóm Tình nguyện Trường Xưa
  Để kiểm tra mã số TNV, bạn có thể đọc tại bài viết: Hướng dẫn tìm mã số Tình Nguyện Viên
  Với các bạn đã có áo Trường Xưa, BQT Trường xưa khuyến khích các bạn mặc trang phục áo Trường xưa để chúng ta cùng thể hiện là một tập thể đoàn kết và vững mạnh!

  Xin trân trọng cảm ơn.


  Nguồn: Trường Xưa

  ...
  XuanThuyCsecret.mfml thích bài viết này.
 2. secret.mfml

  secret.mfml Thành viên cấp 2

  Trương Xưa :)

Ủng hộ diễn đàn