Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi Chúng ta Phá Cách: Hãy nói cho cả thế giới biết… BẠN LÀ AI?

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 17/5/17.

Lượt xem: 6,728

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Tài sản lớn nhất của mỗi người chính là tuổi trẻ, và nó chỉ đến duy nhất trong đời. Hãy dành thời gian ghi lại cá tính bản thân, nói với cả thế giới rằng bạn là ai, bạn đam mê điều gì và những điều “phi thường” nhất bạn từng trải qua… thông qua cuộc thi Multimedia “Chúng Ta Phá Cách” do Arena Multimedia tổ chức.


  Chúng tôi sẽ kể bạn nghe về một cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với đồ họa - bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhung với những “chiến công” của riêng mình ở tuổi 18: giải đặc biệt trong cuộc thi Next Top Nail 2014; sở hữu một tiệm nail đông khách; trở thành “cô đồ” tài hoa với những bức thư pháp mê hồn được báo chí khen ngợi…

  Những điều “phi thường” ấy đến với cô nàng tuổi 18 không đơn thuần là sự may mắn. Mấy ai biết Cẩm Nhung đã phải trải qua những biến cố gia đình tưởng chừng lấy mất đam mê bằng những công việc mưu sinh hằng ngày. “Phá cách” để mạnh mẽ bỏ ngoài tai những định kiến của dư luận. “Phá cách” để bản lĩnh phá bỏ những quy tắc ngổn ngang đang bủa vây. Cô bạn tập trung vào chính bản thân mình và quyết tâm đeo đuổi đam mê, sống hết mình với công việc.

  Giống như Cẩm Nhung, khi ở độ tuổi “bẻ gãy sừng trâu”, chúng ta có đủ sức mạnh, nghị lực và niềm tin để khám phá thế giới. Bao quanh chúng ta là một vũ trụ đam mê và tràn đầy năng lượng. Hãy “phá cách” và tập trung vào chính bản thân mình, đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ hay muốn mình làm theo. Bởi lẽ, thế giới thật muôn màu, mỗi con người là một cá thể khác biệt như chính vân tay của chúng ta.

  Hãy thể hiện “Bạn là ai” – “Express Yourself” qua bất cứ một sản phẩm nào bằng sáng tạo, sự khéo tay, những kỹ năng trời phú cho riêng bạn.

  [​IMG]
  Có thể là bài viết mô tả bản thân

  [​IMG]
  Một bức vẽ tự họa

  [​IMG]
  Một bức ảnh chụp chân dung bạn

  “Phá cách” để được là chính mình bao giờ cũng là điều tuyệt vời nhất đúng không? Và đó cũng là cách mà Arena Multimedia khuyến khích các bạn trẻ hãy là chính mình, được làm những gì mình muốn, làm nghề mình yêu, được chịu trách nhiệm cho bản thân. Chúng ta không núp bóng bức tường “con đường duy nhất”, chúng ta là tuổi trẻ, hãy quăng mình vượt qua mọi thử thách và bẻ gãy mọi thành kiến.

  [​IMG]
  Hãy bẻ gãy mọi thành kiến, bung tỏa cá tính riêng biệt của bản thân (ảnh minh họa)

  Thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân bằng mọi phương tiện truyền thông với ý tưởng độc đáo, phá cách, không theo khuôn mẫu nào. Hãy cho mọi người thấy chân dung của bạn thông qua các tác phẩm của mình.

  Mỗi tháng sẽ có 04 Giải Thắng Cuộc cho 4 thể loại khác nhau do BTC lựa chọn và 1 giải Bình Chọn cho tác phẩm có số lượng likes nhiều nhất với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: Học bổng 15.000.000 VNĐ của Arena Multimedia; 1.000.000 VNĐ tiền mặt và Ba lô Arena đậm chất sáng tạo.

  Luôn luôn là chính mình, thể hiện bản thân, có niềm tin vào chính mình, đừng tìm kiếm một phẩm chất thành công ở bên ngoài để sao chép!

  Quẳng đi những dần dừ để thể hiện bạn là ai đi nào!

  Đăng ký tham dự cuộc thi: www.arena-multimedia.vn/phacach/
  [​IMG]

  ...
  ThienFurniture thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn