Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi: Cùng sáng tạo biểu tượng cho “Sticky Fingers” của Viber

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Estron Stiwdio, 19/3/15.

Lượt xem: 2,085

 1. Estron Stiwdio Thành viên cấp 2

  Đang có cuộc thi này không biết mình có thời gian tham gia không. Chia sẻ với các bạn nè:

  ...
  Cùng sáng tạo biểu tượng cho “Sticky Fingers” của Viber
  1. Giới thiệu cuộc thi:
  Chào mừng các bạn đến với Sticky Fingers của Viber, một cuộc thi toàn cầu để bạn sáng tạo ra những sticker Viber, giúp bạn khẳng định tài năng và tỏa sáng khắp năm châu bốn bể. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó cả thế giới sẽ gửi cho nhau những thông điệp yêu thương bằng những sticker do chính bạn thiết kế. "Sticky Fingers" chính là chiếc cầu nối những nhân tài sáng tạo trong cuộc thi thiết kế sticker cho Viber. Đừng bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến những nhân vật sticker của chính bạn trở thành một trong những bộ sticker được yêu thích của Viber.

  Sticker là cách mọi người thể hiện cảm xúc, tính cách hay chỉ là những phản ứng, tuyên bố thông qua những hình ảnh thay cho những dòng chữ đơn giản và nhàm chán. Sticker của Viber được người dùng ưa chuộng bởi nét độc đáo qua cách sử dụng hình ảnh đi đôi với những cụm từ thông dụng như “Hi, Bye, BRB”.

  Tạo sticker của riêng bạn qua cuộc thi "Sticky Fingers" với thông điệp tích cực, mang tính đại chúng, nhiều ý nghĩa và vui tươi. Hãy diễn tả sticker bằng một trong ba cảm xúc cơ bản: vui, buồn và đang yêu hay bất kỳ một trạng thái cảm xúc nào khác. Bạn không cần hoàn thiện chỉ cần gửi ngay những bản phác thảo cơ bản. Các thiết kế của bạn tất cả đều phải được lưu dưới định dạng JPG hoặc PNG, bao gồm tên nhân vật sticker kèm theo một đoạn mô tả ngắn gọn về ý nghĩa của nhân vật.

  Để trở thành biểu tượng “Sticky Fingers”, thiết kế của bạn nên mang thông điệp cuộc sống tươi đẹp, phù hợp với Viber. Nhân vật bạn thiết kế không nhất thiết phải là con người hoặc con vật mà có thể là bất kỳ thứ gì, miễn sao truyền tải được những cảm xúc và có thể sử dụng được trong các cuộc trò chuyện qua Viber. Điểm nhấn nhân vật tập trung vào khuôn mặt và mắt.

  Không xây dựng nhân vật dựa vào logo Viber, không sử dụng bất kỳ ký tự cũng như bất kỳ hình ảnh nào sẵn có. Nhân vật phải là một thiết kế hoàn toàn mới, cũng như không thêm quá nhiều chi tiết vào trong thiết kế của bạn vì nó sẽ hiển thị trên một định dạng màn hình nhỏ.

  2. Thể lệ cuộc thi:
  • Cuộc thi dành cho cho tất cả mọi người khắp thế giới từ 18 tuổi trở lên (tính từ thời điểm đăng ký).
  • Người dự thi nên giữ lại file gốc tác phẩm nghệ thuật của họ (độ phân giải 300dpi) nhưng thiết kế phải được nộp với định dạng JPEG hoặc PNG, dung lượng tối đa là 5MB.
  • Thiết kế nhân vật phải bảo đảm các tiêu chí sau đây:
   • Nhân vật phải có khuôn mặt và mắt.
   • Bản phác thảo được gửi dự thi với các nhân vật phải được hiển thị đầy đủ màu sắc.
   • Nghệ sĩ chỉ cần gửi dự thi một nhân vật nhưng có thể thể hiện nhân vật đó trong một loạt các cảm xúc hoặc tình huống khác nhau.
   • Bài dự thi phải bao gồm văn bản mô tả cùng với tên của nhân vật.
  • Quyền tác giả của bài dự thi được chọn sẽ được sở hữu bởi Viber, nghệ sĩ được chọn sẽ được chia sẻ lợi nhuận cho thiết kế nhãn dán của họ.

  • Tất cả các bài dự thi được nộp phải là tác phẩm nghệ thuật nguyên gốc ( có nghĩa là không được sử dụng các tác phẩm đã có từ trước hoặc đã có bản quyền của bên thứ ba)
  • Không xây dựng một nhân vật dựa vào logo Viber, không sử dụng bất kỳ ký tự cũng như bất kỳ hình ảnh có sẵn nào.
  • Các nghệ sĩ tham gia phải đăng ký vào trang web của Talenthouse, sử dụng một địa chỉ email đang hoạt động để đảm bảo ban tổ chức sẽ liên lạc được với họ nếu như họ được lựa chọn tiếp.
  • Các bài dự thi sẽ được chia sẻ rộng rãi với cộng đồng trên Facebook và Twitter như là một triển lãm toàn cầu
  • Talenthouse có quyền loại bỏ nghệ sĩ mà họ cho rằng gian lận hệ thống chia sẻ trái với tinh thần của Cuộc thi sáng tác.
  • Các bài dự thi không phù hợp, gây khó chịu, thiệt hại hoặc không phù hợp với quy định sẽ được gỡ bỏ.
  • Không cần mua sản phẩm để có thể tham gia cuộc thi.
  3. Cách thức lựa chọn:
  Viber và Ban Giám Khảo sẽ lựa chọn các bài thi tham gia hợp lệ. Bài thi tham gia hợp lệ có nghĩa là đã đáp ứng tất cả các điều khoản và điều kiện, các hướng dẫn và quy tắc chính thức.

  Các nghệ sĩ tham gia và những người ủng hộ người dự thi có thể chia sẻ bài dự thi yêu thích của họ trong thời gian xét mở thông qua Facebook và Twitter. Người tham gia được sự ủng hộ nhiều nhất của công chúng sẽ được bầu chọn là nghệ sĩ được ủng hộ nhiều nhất. (Most Shared Artist)

  4. Giải thưởng và cơ hội nghề nghiệp:
  Mười thí sinh lọt vào chung kết, được chọn bởi Viber và Ban Giám Khảo, sẽ nhận được:

  • $ 1,000
  Người thắng giải chung cuộc sẽ nhận được:
  • Cơ hội được làm việc với studio thiết kế của Viber để phát triển nhân vật của mình thành những bộ sticker
  • Chia sẻ lợi nhuận của mỗi sticker từ thiết kế nhân vật được bán.
  • Giới thiệu qua các kênh truyền thông xã hội của Viber
  Viber sẽ trao tặng 500$ cho bài dự thi Được Chia Sẻ Nhiều Nhất. Còn chần chừ gì nữa! Hãy tham gia, đăng tải bài dự thi của bạn và chia sẻ trang đăng bài dự thi của bạn với bạn bè của mình.

  5. Thời hạn:
  Thời hạn nộp bài dự thi: 10 giờ sáng ngày 15/4/2015
  Bắt đầu xét tuyển công khai: 10 giờ sáng ngày 15/4/2015
  Vòng Chung Kết và công bố Nghệ sĩ được ủng hộ nhiều nhất: 10 giờ sáng ngày 6/5/2015
  Công bố Người thắng cuộc: ngày 13/5/2015

  Thời gian dự thi tính theo giờ GMT
  ...
  Đây là link trang web cuộc thi:
  https://www.talenthouse.com/i/Viber-Sticky-Fingers-VN

 2. kieutrang0504

  kieutrang0504 Mới đăng kí

  Hết hạn mất rồi

Ủng hộ diễn đàn