Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 19/2/13.

Lượt xem: 2,000

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Thành lập vào năm 1975, sứ mệnh của Hội nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (Professional Women Photographers PWP) là thúc đẩy các nữ nhiếp ảnh gia qua việc tạo một môi trường năng động và tích cực ủng hộ niềm yêu thích nhiếp ảnh. PWP kính mời các nữ nhiếp ảnh cùng đến với cuộc thi dành cho chính họ. Deadline: 31/03/2013.


  [​IMG]
  I/ Thể lệ Cuộc thi nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 2013:


  PWP kính mời các nữ nhiếp ảnh gia làm việc trong các lĩnh vực, quy trình, phong cách và trường phái, bất kể chuyên nghiệp hay nghiệp dư trên toàn thế giới cùng đến tham dự cuộc thi mùa xuân 2013 này.

  Cuộc thi có 4 hạng mục chính như sau:

  • Con người (People)


  • Nơi chốn (Places)


  • Mỹ thuật (Fine Art)

  • Sự tưởng tượng số (Digital Imagination)

  1 ảnh có thể được dự thi với nhiều hơn 1 hạng mục. Các file ảnh kỹ thuật số phải đáp ứng yêu cầu: file JPEG 8 bit (file CMYK, 16 bit sẽ không được chấp nhận), chiều dài nhất nên là 1280 pixels, 72 ppi. Tên file gửi dự thi nên bắt đầu bằng họ của bạn, sau đó đến chữ cái đầu tiên của tên và cuối cùng là tên file. (ví dụ: Smith_J_Sunset.jpg) Tên file không được vượt quá 25 ký tự, không chứa những ký tự như #, &, $. Tiêu đề ảnh không vượt quá 40 ký tự (chú ý: tiêu đề ảnh là tên của tác phẩm, không phải tên file)

  Phí dự thi: $35 cho 3 ảnh đầu tiên, $10 với mỗi ảnh sau đó.

  Deadline: ngày 31 tháng 3 năm 2013.

  II/ Cách thức tham dự:


  Để tham dự Cuộc thi nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 2013, các bạn đăng ký tại https://client.smarterentry.com/pwpopen bằng cách tạo tài khoản, trả phí dự thi và đăng tải ảnh theo hạng mục lựa chọn. Các bài dự thi gửi qua email, CD hoặc in ra đều không được chấp nhận tại cuộc thi này.

  III/ Giải thưởng:  Đến với Cuộc thi nữ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 2013, các bạn có cơ hội nhận 1 trong các giải thưởng sau:

  Giải đặc biệt: $1000 + hệ thống hiệu chuẩn màu sắc Datacolor Spyder4PRO + dụng cụ hiệu chuẩn SpyderCube raw.

  Giải Nhất: dành cho 4 nữ nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất của 4 hạng mục, Mỗi người nhận được $500 + hệ thống hiệu chuẩn camera Datacolor SpyderCHECKR PRO.

  Giải Nhì: dành cho 4 nữ nhiếp ảnh gia xuất sắc thứ hai trong mỗi hạng mục, mỗi người nhận được $300.

  Giải Ba: dành cho 4 nữ nhiếp ảnh gia xuất sắc thứ ba trong mỗi hạng mục, mỗi người nhận được $200.

  Ngoài ra những tấm ảnh xuất sắc cũng sẽ được lựa chọn trưng bày trên triển lãm online và trên catalog.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.

  ...
  Ku GINpitlamgi thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn