Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 26/3/13.

Lượt xem: 2,436

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế là cuộc thi tôn vinh những bức ảnh mỹ thuật, tìm kiếm những tài năng mới và ca tụng những tác phẩm xuất sắc. Deadline: 12/05/2013.  [​IMG]
  I/ Thể lệ Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013:


  Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013 gửi lời mời tới các nhiếp ảnh gia mới nổi hoặc đã có 1 thời gian trong nghề từ 18 tuổi trở lên đến từ các quốc gia trên thế giới tới tham dự cuộc thi với tối đa 15 bức ảnh màu hoặc đen trắng, có thể sử dụng bất kỳ loại máy ảnh hoặc kỹ thuật chụp nào. Các nhiếp ảnh gia dự thi có thể tham dự một hoặc nhiều hạng mục sau đây:

  + Nhiếp ảnh/ Chân dung (Photography/ Portrait)
  + Phong cảnh/ Cảnh biển/ Thiên nhiên (Landscape/ Seascape/ Nature)

  + Cảnh quan đô thị/ Kiến trúc (Cityscape/ Architecture)

  + Ảnh đường phố/ ảnh tài liệu (Street Photography/ Documentary)

  + Trừu tượng (Abstract)

  + Thực nghiệm (Experimental)

  + Ảnh sống (Still Life)


  Các bạn dự thi xin ghi nhớ rằng cuộc thi tập trung vào nghệ thuật ảnh mỹ thuật và loại trừ những tác phẩm mang tính chất thương mại như quảng cáo, ảnh cưới hoặc ảnh thời trang.

  Phí dự thi:

  Trước ngày 14 tháng 4 năm 2013: $20/ ảnh/ hạng mục

  Trước ngày 12 tháng 5 năm 2013: $24/ ảnh/ hạng mục

  II/ Cách thức dự thi:


  Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013 chỉ chấp nhận những file ảnh thỏa mãn: 8 bit JPEG, chiều dài nhất không vượt quá 1280 pixels, độ phân giải 72 dpi, dung lượng không quá 2MB, compression 7 hoặc 8. Cách đặt tên file như sau: bắt đầu từ họ đến chữ cái đầu tiên trong tên của bạn, ngăn cách bằng dấu _, tiếp đến tên tác phẩm (ví dụ: Jones_B_TourEiffel.jpg) Bạn cần hoàn thành bài dự thi của mình hoàn chỉnh trước khi trả phí dự thi, bởi một khi đã thanh toán, bạn sẽ không thể thay đổi bài dự thi của mình được nữa. Bạn đăng ký và đăng nhập để tham dự Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013 ở đây: https://www.internationalfineartphoto.org/submissions/ae_register.php

  III/ Giải thưởng:


  Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013 sẽ trao những giải thưởng hấp dẫn sau đây đối với mỗi hạng mục:
  Giải Nhất: $2000 và chứng nhận + chuyến đi tới Paris tham dự triển lãm và lễ trao giải thưởng.

  Giải Nhì: $1000 và chứng nhận
  Giải Ba: $500 và chứng nhận

  Những bức ảnh của người thắng cuộc sẽ được trưng bày tại Paris trong tháng 11 năm 2013 và triển lãm online Grand Prix de la Decouverte cùng những phương tiện truyền thông khác. Ngoài ra, những tác phẩm đoạt giải Nhất cũng sẽ được đăng tải trên tạp chí và blog aCurator.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.

  Thùy Linh - Designs.vn

  ...
  Leo_Gió thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn