Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 26/3/13.

Lượt xem: 2,194

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Trong 1 thế giới mà bạo lực và sự phân biệt đe dọa sự ổn định toàn cầu, Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan được tổ chức để khẳng định sự khoan dung đang trở nên quan trọng hơn hết và những tác phẩm tranh biếm họa cũng luôn dựa trên sự khoan dung tha thứ và lẽ phải thông thường đồng thời giúp hình thành 1 khối xã hội mở lòng với sự khác biệt về suy nghĩ và niềm tin. Deadline: 10/05/2013
  > Liên hoan phim hoạt họa KLIK! Amsterdam 2013 > Cuộc thi nhiếp ảnh mỹ thuật quốc tế 2013 > Cuộc thi ảnh Red Bull 2013  [​IMG]
  I/ Thể lệ Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan 2013:  Ngày nay, Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan được biết đến như 1 Oscar dành cho tranh biếm họa. 27 lần tổ chức, thu hút hơn 6500 nghệ sĩ đến từ 128 quốc gia trên thế giới – những con số này đã phản ánh phạm vi và tầm quan trọng của cuộc thi.


  Các thí sinh tham gia là những người vẽ tranh đả kích chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp các quốc gia trên thế giới, được tự do lựa chọn chủ đề, tuy nhiên các tác phẩm dự thi phải là tác phẩm nguyên gốc. Những tác phẩm in ra phải có chữ ký của tác giả. Ảnh, các bạn copy, v..v đều không được dự thi.


  Kích thước tranh tham dự: khổ giấy A3 (không quá 29.7 x 42 cm)


  Phí dự thi: miễn phí.


  Deadline: ngày 10 tháng 5 năm 2013.


  II/ Cách thức tham dự:  Để tham gia Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan 2013, các thí sinh gửi phiếu dự thi, 1 bản sơ yếu lí lịch ngắn gọn cùng 1 ảnh và tác phẩm dự thi về địa chỉ sau:


  Aydın Doğan Foundation,
  Burhaniye Mahallesi
  Kısıklı Cad. No 6534676 Üsküdar Istanbul, Turkey


  Phiếu dự thi các bạn có thể download từ http://www.aydindoganvakfi.org.tr/_UserFiles/Images/Download/katilim_formu_formu_30yil.pdf . Các thông tin cần điền là: tên họ, quốc tịch, địa chỉ, mã bưu điện, quốc gia, số điện thoại, fax, số di động, email và phần CV ngắn gọn của bản thân. Các bạn chú ý những phiếu dự thi không có ảnh sẽ không đủ điều kiện dự thi.

  III/ Giải thưởng:  Hội đồng giám khảo của Cuộc thi tranh biếm họa quốc tế Aydin Dogan 2013 bao gồm những nhà vẽ tranh biếm họa hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác, sẽ lựa chọn 15 tác phẩm xuất sắc nhất. Ngoài việc lựa chọn Giải Nhất, Nhì, Ba, 12 nghệ sĩ còn lại sẽ được trao giải danh dự. Những tác phẩm dự thi cũng sẽ được trưng bày và in trong ấn phẩm hàng năm của cuộc thi. Cụ thể các giải thưởng giá trị như sau:


  Người thắng cuộc: 8000 USD


  Á quân 1: 5000 USD


  Á quân 2: 3500 USD


  Giải thành tựu: 500 USD


  Lễ trao giải được tổ chức vào tháng 11 năm 2013 tại Istanbul.


  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.

  ...

Ủng hộ diễn đàn