Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Giải thưởng Graniph 2013 – Cuộc thi thiết kế T-shirt toàn cầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 22/2/13.

Lượt xem: 2,446

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Giải thưởng Graniph 2013 là cuộc thi thiết kế áo phông toàn cầu được tổ chức bởi Cửa hàng áo phông Graniph của đất nước hoa anh đào. Graniph 2013 muốn tiếp tục tìm kiếm những tài năng thiết kế trên toàn thế giới. Deadline: 31/03/2013
  [​IMG]
  I/ Thể lệ Giải thưởng Graniph 2013:


  Graniph Store chào đón các nhà thiết kế đến từ mọi miền trên thế giới đến với cuộc thi. Không có 1 ràng buộc nào ngoài việc thiết kế áo phông dự thi phải là tác phẩm nguyên gốc, có thể in ra và bán online chỉ trong Graniph Store. Các bài dự thi Giải thưởng Graniph 2013 chưa được công bố ở bất cứ đâu và phải là những thiết kế phẳng như: vẽ, minh họa, đồ họa, ảnh, v..v

  Bạn chỉ có thể dự thi 1 lần và mỗi bài dự thi bao gồm tối đa 3 thiết kế. Các chi phí liên quan đến tham dự cuộc thi và sản xuất thiết kế do thí sinh dự thi chịu. Nếu thiết kế của bạn được chọn, cuộc thi sẽ yêu cầu bạn gửi file dữ liệu phù hợp với việc in áo phông.

  Bạn có thể xem những bài dự thi đoạt giải của mùa thi 2012 ở đây.

  Phí dự thi: miễn phí

  Deadline: ngày 31 tháng 3 năm 2013.

  II/ Cách thức dự thi:


  Để tham dự Giải thưởng Graniph 2013, bạn cần chuẩn bị dữ liệu thiết kế sẵn sàng để in, sau đó download template dự thi tùy theo phần mềm bạn sử dụng (Adobe Illustrator Template hoặcAdobe Photoshop Template). Hãy sử dụng định dạng JPEG, độ phân giải 72dpi cho thiết kế của bạn bất kể bạn dùng phần mềm nào.

  Nếu bạn sử dụng Illustrator (Tương tự đối với Photoshop) để lưu dữ liệu bạn chọn: File -> Save for Web & Devices… tiếp theo chọn “JPEG” và nhấn “Save”. Bạn chọn “Save as” để thay đổi tên. Nếu dung lượng file vượt quá 1MB, hãy điều chỉnh tại “Image Quality”

  [​IMG]

  Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả các dữ liệu dự thi, các thí sinh phải chấp thuận với các điều khoản của cuộc thi và tiến tới: http://www.graniph.com/award/2013/regist.html Tại đây, thí sinh điền các thông tin như: tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc tịch, xác nhận bạn có là sinh viên không, các thông tin về nhà thiết kế và cuối cùng là đăng tải thiết kế dự thi và ý tưởng (Concept) của mình.


  III/ Giải thưởng:


  Đến với Giải thưởng Graniph 2013, thí sinh có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn sau:

  1 Giải Vàng: 500,000 Yen (hơn $5000 USD)

  5 Giải Bạc: 100,000 Yen

  10 Giải Đồng: 50,000 Yen

  3 Giải sinh viên: 50,000 Yen

  Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 5 tháng 5 năm 2013 trên website của Graniph Store.

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.


  CÁC DESIGNERS NHÀ TA CÓ ANH ĐỊNH THAM GIA, ĐIỂM DANH Ở ĐÂY ĐỂ LẬP NHÓM HỖ TRỢ NHAU NHÉ.

  THÙY LINH - DESIGNS.VN

  ...
 2. Mai Hương

  Mai Hương Thành viên cấp 1

  nghe có vẻ hấp dẫn, để đầu tư thi xem
 3. arimoto1992

  arimoto1992 Thành viên cấp 1

  tớ với ông bạn cùng lớp quyết định tham gia, thấy có vẻ hấp dẫn
 4. thaituan_boy_dt

  thaituan_boy_dt Thành viên vui tính

  Ai có thời gian thì cứ thử sức nhé, rất hay đấy
 5. Rooseveltsea

  Rooseveltsea Mới đăng kí

  Em thấy cái này cũng hay, cũng muốn tham gia thử sức xem thế nào. Nhưng em chỉ biết vẽ rồi scan ra và gửi bài có được không nhỉ? Có anh chị nào biết về Adobe Illustrator Template hay Adobe Photoshop Template không chỉ em với ạ??? Em cám ơn anh chị nhiều nhiều! :)

Ủng hộ diễn đàn