Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi quốc tế] Giải thưởng thiết kế Spark 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 25/4/13.

Lượt xem: 2,829

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Giải thưởng thiết kế Spark 2013 là nơi giao lưu của thiết kế, giữa niềm yêu thích của những người tham gia được thể hiện và tài năng của họ được biểu diễn. Trong thế giới hiện đại, những ý tưởng và thiết kế tốt nhất được mọi người biết đến ra sao? Giải thưởng thiết kế Spark không chỉ làm nổi bật những thiết kế cao cấp từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp và còn tìm ra những tài năng nghiệp dư khác. Deadline: 30/09/2013.  [​IMG]

  Giải thưởng thiết kế Spark 2013


  I/ Thể lệ Giải thưởng thiết kế Spark 2013:


  Giải thưởng thiết kế Spark 2013 là 1 loạt các cuộc thi thiết kế quốc tế cho rất nhiều lĩnh vực thiết kế, với mục tiêu trọng tâm là tạo ra 1 thế giới tốt đẹp hơn nhờ thiết kế: cuộc sống tốt hơn, sức khỏe tốt hơn, nguồn nước và không khí trong lành hơn. Những thiết kế xuất sắc có thể giúp chúng ta thực hiện điều đó. Hãy tham gia và tạo sự khác biệt.

  Có 6 lĩnh vực bạn có thể tham dự:

  Ứng dụng (App): các thiết kế ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng

  Ý tưởng & sinh viên (Concept& Student): các thiết kế đang ở bước lên ý tưởng và thường là các công trình của sinh viên (ví dụ: ý tưởng kiến trúc, xe hơi, …) Thí sinh dự thi lĩnh vực này đăng tải 3 ảnh về tác phẩm, 1 bản mô tả ngắn gọn 50 từ (dành cho mục đích thiết kế) và 1 bản mô tả dài hơn tối đa 250 từ miêu tả chính xác chiến lược thiết kế, đặc tính và vấn đề mà thiết kế đó giải quyết) Các yêu cầu này cũng được áp dụng với các cuộc thi dưới đây.

  Giao tiếp (Communication): dành cho các thiết kế đồ họa, đóng gói, thương hiệu, …

  Sản phẩm (Product): các thiết kế sản phẩm và công nghiệp, 3D đều có thể tham dự

  Không gian (Spaces): tập trung vào các thiết kế kiến trúc, nội thất, đô thị và phong cảnh đã được xây dựng, sản xuất, hoặc trước sản xuất và có phục vụ thương mại, không dành cho những thiết kế giai đoạn lên ý tưởng.

  Tính lưu động (Mobility): dành cho các thiết kế vận tải “xanh”, sử dụng hiệu quả năng lượng.

  Các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư, hãng thiết kế, nhà sản xuất, công ty quảng cáo đến từ khắp nơi trên thế giới và cả những sinh viên đại học đều có thể tham dự Spark 2013.

  Phí dự thi: khác nhau với mỗi lĩnh vực

  Deadline: ngày 30 tháng 9 năm 2013

  II/ Cách thức tham gia:


  Để tham dự các cuộc thi của Giải thưởng thiết kế Spark 2013, các bạn cần đăng ký, đăng nhập vào tài khoản tại đây: https://competitions.sparkawards.com/


  III/ Giải thưởng:


  Những người thắng cuộc các cuộc thi của Giải thưởng thiết kế Spark 2013 sẽ được trao giải Vàng, Bạc, Đồng tại buổi lễ trao giải Spark

  Mời các bạn xem thông tin chi tiết về cuộc thi ở đây.


  THÙY LINH - DESIGNS.VN

  ...
  b0yHN_96 thích bài viết này
 2. manhmanh189

  manhmanh189 Thành viên cấp 2

  SPARK:APP 2013 -- Phase 1 Early Pricing (Pro)$285.00 Total Price$285.00

  huhuh có ai ủng hộ mình với .. phí đăng ký tham dự đắt quá :(
 3. manhmanh189

  manhmanh189 Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn