Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi sáng tác nhân vật Mascot cho Đầm Sen

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Tyral, 20/11/17.

Lượt xem: 1,703

 1. Tyral Mới đăng kí

  [​IMG]
  Từ tháng 11/2017 đến tháng 1/2018 Công viên văn hóa (CVVH) Đầm Sen sẽ tổ chức cuộc thi vẽ Mascot dành cho tất cả mọi người yêu thích Mascot. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi này cũng rất hấp dẫn.

  CVVH Đầm Sen được biết đến như một địa điểm vui chơi bổ ích cho thiếu nhi và người dân TP.HCM và trên cả nước. Và nhân vật Mascot tại công viên cũng là một hình ảnh vui nhộn, gần gũi với trẻ em từ lâu nay. Đặc biệt là hình ảnh Mascot chú Dế mèn rất được các cháu thiếu nhi yêu thích mỗi khi tham quan Đầm Sen.

  Nhằm giúp các cháu thiếu nhi có nhiều nhân vật Mascot hơn, CVVH Đầm Sen sẽ tổ chức cuộc thi vẽ Mascot cho tất cả mọi người yêu thích vẽ Mascot, đặc biệt là sinh viên các khoa mỹ thuật tại các trường Cao Đẳng - Đại học trong TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

  Với những yêu cầu: Nhân vật Mascot không giới hạn về hình tượng. Tính cách nhân vật vui vẻ, dễ thương, thông minh, trang phục nhân vật phù hợp và chưa từng xuất hiện ở các cuộc thi. Mỗi thí sinh dự thi có thể gửi tham gia tối đa 5 nhân vật Mascot.

  Thí sinh có thể gửi bài dự thi qua 2 hình thức: Gửi qua email thivemascot@damsenpark.vn, hoặc gửi qua đường bưu điện với địa chỉ (Ban tổ chức cuộc thi vẽ Mascot, Công ty CP DVDL Phú Thọ, Số 15, đường số 2, Cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM). Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, từ 2 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Hạn chót gửi bài bài dự thi là ngày 31/12/2107.

  Với những yêu cầu “dễ thở”, cùng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn hứa hẹn cuộc thi vẽ Mascot sẽ thu hút được đông đảo người dân và sinh viên cả nước tham gia.

  ...

Ủng hộ diễn đàn