Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi sáng tác Slogan cho Vinahost

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi vinahost.vn, 2/12/14.

Lượt xem: 3,634

 1. vinahost.vn Banned

  Vinahost tổ chức cuộc thi Sáng tác Slogan, anh em trên vietdesigner rất sáng tạo, hy vọng sẽ có nhiều ý tưởng giúp Vinahost.
  1. Mục đích:

  Tìm kiếm một Slogan mới - ấn tượng, truyền cảm và nêu bật được sứ mệnh, tầm nhìn và những giá trị của Vinahost (Tham khảo về Vinahost : vinahost.vn/gioi-thieu.html)
  2. Thể lệ:
  - Bất cứ ai có ý tưởng hay và muốn tham gia.
  - Slogan có độ dài không quá 12 từ. Có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 300 từ.
  - Mỗi người tham gia được gửi nhiều sản phẩm dự thi nhưng không được giống nhau về nội dung.
  Các bạn tham gia gửi bài dự thi về cho BCT tại:
  - Dành cho thí sinh ngoài Vinahost: goo.gl/forms/B8irz1Icbr
  Thành phần BGK: bao gồm BGD công ty Vinahost
  3. Giải thưởng:
  [​IMG]
  Lưu ý: Mỗi thí sinh được nhận tối đa 1 giải thưởng có giá trị cao nhất.
  4. Thời gian:
  Cuộc thi diễn ra từ ngày 01/12/2014 đến hết 31/01/2015 bao gồm các giai đoạn:
  - Thời gian chuẩn bị và phát động cuộc thi: 01/12 – 06/12/2014 (1 tuần)
  - Thời gian nhận bài dự thi: 01/12 – 15/01/2014 (6 tuần)
  - Thời gian chấm bài: 15/01 – 30/01/2015 (2 tuần)
  - Thời gian công bố: 31/01/2015
  Chi tiết cuộc thi tham khảo tại vinahost.vn/sang-tac-khau-hieu.html

  ...
 2. vinahost.vn

  vinahost.vn Banned

  Chào mọi người, ngoài nhân viên công ty gửi bài thi về , Vinahost cũng nhận được thêm 3 bài thi từ các bạn không thuộc Vinahost. Còn bạn nào muốn tham gia thì cứ đăng ký theo form trên.
 3. Loogle

  Loogle Mới đăng kí

  Nếu bạn đã từng dùng dịch vụ hosting hoặc VPS của Vina Host ban đầu dịch vụ của họ cũng bình thường host và VPS chạy ổn định, nhưng sau khoảng tầm tháng thứ 5 trở đi bạn sẽ nhận thấy họ có nhiều chiêu trò để buộc bạn phải dùng thêm dịch vụ bảo dưỡng của họ.

  Nếu bạn thuê VPS bên Vina Host và không thuê luôn dịch vụ quản lý VPS mà tự mình quản lý bạn sẽ sớm nhận ra là VPS của bạn sẽ liên tục bị down, và mỗi lần nhờ bên nhân viên kỹ thuật bên đó kiểm tra lý do vì sao đang yên đang lành mà VPS bị down thì bên bộ phận kỹ thuật sẽ gửi cho bạn một email dài lê thê. Và chỉ có một kết luận duy nhất là do anh không sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ nên em không thể hỗ trợ bên anh được.

  Do anh không sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ nên Phòng kỹ thuật chỉ hỗ trợ đúng như cam kết trong giới hạn quản trị VPS miễn phí

  Đồng ý là bên mình không thuê dịch vụ quản trị VPS nhưng chẳng lý nào một tuần mà VPS rớt tới 3 lần trong khi website đang chạy bình thường và cũng chả ai động chạm gì tới nó. Mà website của mình là website thương mại điện tử bán hàng hằng ngày

  Và bên Vina Host cũng không thèm trả lời câu hỏi mà mình đặt ra là lý do vi sao VPS lại bị rớt, VPS anh thuê bên em thì em phải cho anh biết nguyên nhân để anh có thể thuê dịch vụ bên em hoặc tự anh khắc phục sự cố chứ

  Dù bên mình đã cho người kiểm tra rất kỹ VPS website cũng cấm không cho bất cứ ai update hay làm gì nhưng tuần này vẫn bị rớt ít nhất 3 lần và mỗi lần kéo dài gần cả chục tiếng, mỗi lần gọi điện thì bên Vina Host chỉ trả lời một câu vô trách nhiệm là “cái này là do bên anh tự quản lý nên anh tự xử hoặc anh phải mua dịch vụ quản trị của bên em”

  Rồi anh sẽ tự xử và bây giờ anh sẽ xử lý cái dịch vụ VPS chết tiệt của tụi em luôn, anh sẽ đảm bảo là mỗi lần bất cứ ai tìm kiếm cho từ Vina Host hoặc dịch Vụ hosting sẽ có ít nhất 10 bài viết của anh lên trên đầu trên Google lẫn Facebook để mọi người tránh xa ra không thì tiền mất tật mang.

  P/S mỗi ngày sẽ đầu tư ít nhất 1,000,000 vnđ làm markering cho Vina Host! :). Mọi người hãy cùng nhau đóng góp công sức giúp cho Vina Host ngày càng nổi tiếng nhé.

  loogle.vn/vina-host-dich-vu-hosting-vps-server-cuc-ky-te
 4. Phạm Lê Tuấn

  Phạm Lê Tuấn Mới đăng kí

  Thấy bác bên trên đi khắp các diễn đàn copy-paste một nội dung bôi nhọ VinaHost, chắc thù oán hay cạnh tranh không lành mạnh gì đây. Không hay chút nào :D
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/12/14
 5. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  Thấy bác #3 hình như lộn chủ đề thì phải ^^
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Phạm Lê Tuấn nên dùng nick vinahost.vn để vào đối chất với người kia thay vì phải clone nick để vào tự sướng, ko nên chút nào nhé bạn :)
  Phạm Lê TuấnPhúc Đào thích bài viết này.
 7. Phạm Lê Tuấn

  Phạm Lê Tuấn Mới đăng kí

  Chứ giờ đối chất gì anh Dư? Đưa ra thông tin không viện chứng.
 8. vinahost.vn

  vinahost.vn Banned

  Vinahost đã cử nhân viên giải quyết khiếu nại làm việc trực tiếp với người này để tránh tình trạng, một số đối tượng/cá nhân/tổ chức bằng cách nhìn nhận vấn đề không chuẩn xác, đưa thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu VinaHost.
 9. icbm123

  icbm123 Thành viên cấp 2

  thấy 1 số anh em bên daivietpda cũng phàn nàn nhiều về dịch vụ của vinahost lắm
 10. hoanghunghr

  hoanghunghr Mới đăng kí

  không biết cái này có thật không nhỉ

Ủng hộ diễn đàn