Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế 3D "Sáng tạo cùng 3DMaker"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Bin Dong, 16/3/15.

Lượt xem: 3,282

 1. Bin Dong Mới đăng kí

  1. MỤC TIÊU
  Tạo điều kiện tiếp cận và tăng cường sự hiểu biết của người tiêu dùng có quan tâm đến công nghệ in 3D thông qua sân chơi thiết kế.
  Tạo sân chơi giao lưu cho sinh viên các ngành thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật tạo mẫu.

  mLEulqU.jpg

  2. CHỦ ĐỀ
  Thiết kế vật dụng trang trí, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 chủ đề: bình hoa, chụp đèn trang trí, hộp cắm bút để bàn trang trí.
  Kích thước thiết kế tối đa của vật thể: Dài 200 x Rộng 180 x Cao 200mm

  3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Các cá nhân, tập thể yêu thích thiết kế và có khả năng sáng tạo trên toàn quốc.

  4. YÊU CẦU BÀI DỰ THI

  • Mỗi thí sinh có thể gửi tối đa 02 bản vẽ thiết kế khác nhau cho phần dự thi của mình.
  • Bài dự thi hợp lệ sẽ bao gồm:
  + 1 phiếu đăng ký tham gia dự thi (theo mẫu)
  + 1 bản vẽ thiết kế (được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa 3D (Sketchup, Autocad 3D, 3D Studio Max, SolidWorks, Maya, Rhinoceros..). File nộp dự thi sẽ xuất file dưới dạng .STL và .PNG
  + 1 phần thuyết minh về ý tưởng ngắn gọn, súc tích (không quá 500 chữ)
  • Thiết kế thể hiện được tinh thần thương hiệu, tính cách sáng tạo, trẻ trung, và triết lý kinh doanh hướng đến cộng đồng của 3DMaker.
  • Chỉ sử dụng 01 màu duy nhất trong 01 mẫu thiết kế, ưu tiên màu xanh hoặc đỏ thương hiệu của 3DMaker, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của 3DMaker.
  • Sản phẩm có tính thực tế và giá trị sử dụng cao.
  • Tham khảo thêm các cách thiết kế mô hình dành riêng cho máy in 3D và định hướng thương hiệu 3DMaker. Các mô hình phù hợp nhất với công nghệ in 3D sẽ được đánh giá cao hơn.
  • Thí sinh tham gia cuộc thi phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền của các thiết kế dự thi.
  • Đối với vòng Bán kết và Chung Kết, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ thí sinh hiện thực hóa những thiết kế dự thi bằng công nghệ in mẫu 3D.
  5. CÁCH THAM DỰ CUỘC THI
  5.1 NỘI DUNG CÁC VÒNG THI

  Thời gian nộp bài từ 25/03 – 25/04/2015.
  • Vòng sơ loại (26/04 – 28/04/2015): Ban tổ chức chọn ra 10 bài dự thi có thiết kế ấn tượng nhất.
  • Vòng bán kết (29/04 – 05/05/2015): 10 bài dự thi được đăng tải lên fanpage và website chính thức của 3DMaker để tham gia bình chọn. Chọn ra top 5 thiết kế vào chung kết ( 3 thiết kế được bình chọn cao nhất trên Fanpage, Website và 2 thiết kế do Ban tổ chức lựa chọn). Ban tổ chức sẽ thông báo 5 thiết kế vào vòng chung kết trên Website và Fanpage chính thức và sẽ liên hệ 5 thí sinh vào vòng chung kết để tiến hành các thủ tục tiếp theo.
  • Chung kết và trao giải (13/05/2015): Ban tổ chức sẽ chọn ra các thiết kế xuất sắc nhất để tiến hành trao giải.

  5.2 NƠI GỬI BÀI DỰ THI
  Thí sinh gửi bài dự thi cho ban tổ chức qua một trong các hình thức:
  - Qua email: với tiêu đề" [Ho_va_ten] - Let's be creative with 3DMaker." VD: Nguyen Van A - Let's be creative with 3DMaker. gửi về địa chỉ mail: "3dmaker.marketing@gmail.com"
  - Qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ:
  Công ty cổ phần 3DMAKER

  • Địa chỉ: 618/A31-32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: (+84.8) 3511 9972 - 3511 9973
  • Người nhận: Ban tổ chức cuộc thi "Sáng tạo cùng 3DMaker"
  BTC không có nghĩa vụ trả lại mẫu dự thi mà thí sinh đã gửi tham gia.

  6. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

  - Vòng sơ loại: Ban Tổ chức
  - Vòng bán kết: Ban Tổ chức + Khán giả bình chọn.
  - Vòng chung kết:

  Đại diện Ban lãnh đạo công ty 3DMAKER
  Đại diện Giám khảo chuyên môn
  Khách mời khác
  Tiêu chí lựa chọn và điểm số của thí sinh ở từng vòng thi phụ thuộc vào đánh giá nghệ thuật và thẩm mỹ của BGK. Kết quả của BTC là kết quả cuối cùng

  7. BẢN QUYỀN BÀI DỰ THI

  Với việc tham dự cuộc thi, thí sinh tham dự cuộc thi đồng ý rằng:
  - Tất cả các bài dự thi đều thuộc quyền sử dụng của BTC. BTC có quyền sử dụng trong tất các hoạt động quảng bá của chương trình và thương hiệu 3DMaker.
  - Thí sinh tham gia cuộc thi phải đảm bảo quyền tác giả của mình đối với tác phẩm dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi.


  8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi để chọn ra những mẫu thiết kế xuất sắc duy nhất để trao giải, đồng thời người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là tiền mặt và quà tặng như sau:
  - 1 Giải Thiết kế xuất sắc nhất: 20.000.000 VND (Bao gồm 1 máy in 3DMaker STARTER trị giá 18 triệu, 1.000.000 VND tiền voucher 3DMaker, 1.000.000 VND tiền mặt) + Quà tặng khác
  - 1 Giải Sáng tạo độc đáo nhất: 1.000.000 VND (Trong đó 800.000 VND Tiền mặt & 200.000 VND tiền voucher 3DMaker) + Quà tặng
  - 1 Giải Mô hình in 3D đẹp nhất: 1.000.000 VND (Trong đó 800.000 VND Tiền mặt & 200.000 VND tiền voucher 3DMaker) + Quà tặng
  - 1 Giải được yêu thích nhất (dựa trên kết quả bình chọn nhiều nhất trên Website & Fanpage chính thức của 3DMaker): 1.000.000 VND (Trong đó 800.000 VND Tiền mặt & 200.000 VND tiền voucher 3DMaker) + Quà tặng
  - 1 thí sinh vô vòng chung kết sẽ nhận 500.000 VN tiền mặt + Quà tặng


  FoBdu7b.jpg

  9. TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

  BTC cam kết sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình và kết quả chung cuộc trên: Website chính thức & Fanpage chính thức của 3DMaker

  10. QUY ĐỊNH CHUNG

  - Ban tổ chức,nhân viên công ty 3DMaker, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà cung cấp dịch vụ của chương trình không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.
  - Thí sinh đạt giải thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật.
  - Với việc tham gia vào chương trình này, thí sinh đã đồng ý để BTC được quyền sử dụng hình ảnh, thiết kế, thông tin, mẫu dự thi... làm tư liệu thông báo kết quả cuộc thi trên các phương tiện truyền thông hoặc mục đích quảng cáo tiếp thị hoặc cho các mục đích tiếp thị thương mại khác của BTC mà không trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Thí sinh đồng ý điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác vào Bản Cam kết đồng ý cho phép sử dụng các thông tin trên theo yêu cầu của BTC.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi này, BTC có toàn quyền trực tiếp giải quyết. Nếu không giải quyết được, tranh chấp sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.
  - Trong mọi trường hợp, BTC có toàn quyền quyết định và là quyết định cuối cùng..
  - Nhằm cải thiện chất lượng chương trình dựa vào tình hình thực tế, Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung chương trình hoặc điều chỉnh thể lệ chương trình vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng thông tin trên Website và trang Facebook chính thức của công ty:/3dmakervietnam
  - Mọi thắc mắc về chương trình này, thí sinh liên hệ theo số điện thoại văn phòng của BTC: (08) 3511 9973 từ 9:00 đến 17:00 (thứ Hai đến thứ Sáu) để được hướng dẫn và giải đáp. BTC chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến BTC trong thời hạn từ lúc bắt đầu chương trình cho đến khi hoàn tất việc trao thưởng cho người thắng giải.

  BAN TỔ CHỨC CUỘC THI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO.
  Vui lòng truy cập Website của 3DMaker Việt Nam để biết thêm chi tiết về chương trình này.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/3/15
  Lukylo thích bài viết này
 2. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  "Với việc tham gia vào chương trình này, thí sinh đã đồng ý để BTC được quyền sử dụng hình ảnh, thiết kế, thông tin, mẫu dự thi... làm tư liệu thông báo kết quả cuộc thi trên các phương tiện truyền thông hoặc mục đích quảng cáo tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của BTC mà không trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào."
  Cũng có thể là em hơi đa nghi chút..!!
  Thắng Kenny thích bài viết này
 3. Bin Dong

  Bin Dong Mới đăng kí

  Dear bạn Jumb0sanlat, đây là quy định của cuộc thi, phải quy định rõ ràng để khi các tác phẩm vô vòng trong, công ty sẽ công bố trên các phương tiện truyền thông để quảng bá về chương trình với mục tiêu truyền thông cho chương trình bạn nhé. Ví dụ như tác phẩm của bạn đoạt giải, hình ảnh hoặc vật phẩm sẽ xuất hiện trên các standee, banner, quảng cáo online hoặc quảng cáo báo hoặc xuất hiện tại các sự kiện event ..kèm theo hình ảnh của máy in 3D của công ty. Hy vọng bạn sẽ tham gia cuộc thi này bạn nhé. Trân trọng!!!
  jumb0sanlat thích bài viết này
 4. jumb0sanlat

  jumb0sanlat Thành viên cấp 2

  Bin Dong cám ơn đã cho em biết thêm chi tiết..!! :)
  Bin Dong thích bài viết này
 5. lehuan_13893

  lehuan_13893 Banned

  Đọc xong nghe thấy cũng rất là thích. Phải tham gia ngay mới được, biết đâu đoạt giải.

Ủng hộ diễn đàn