Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế ấn phẩm quảng cáo công cộng bảo vệ Động vật hoang dã - 350.org Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi 350vietnam, 31/10/12.

Lượt xem: 1,662

 1. 350vietnam Mới đăng kí

  Thư ngỏ
  Cuộc thi thiết kế ấn phẩm quảng cáo công cộng
  Bảo vệ Động vật hoang dã


  Bạn yêu Động vật hoang dã?
  Bạn không đành lòng nhìn chúng bị biến mất dần?
  Bạn giỏi vẽ, design, photoshop?
  Hãy dành ít phút để đọc post này

  Các Việt designer thân mến,

  Mình là cộng tác viên truyền thông của chiến dịch 350.org Việt Nam - phong trào toàn cầu chống Biến đổi khí hậu với các chiến dịch như Ngày hành tinh chuyển động, Giờ Trái Đất 2012 (Chắc chẳng cần phải giới thiệu nhiều về Earth Hour đâu nhỉ, nó quá nổi tiếng mà 8) ), chiến dịch Điểm nối điểm - ngày Tác động khí hậu và năm nay, 1 trong những dự án của 350.org chính là Vote For Nature - Thiên nhiên tôi chọn.

  Điểm sơ qua 1 vài tờ báo uy tín (Tuổi trẻ, thanh niên...), Bộ Tài nguyên Môi trường và các kênh truyền hình lớn trong nước (VTV, HTV) đã ủng hộ chiến dịch Vote 4 Nature nhé. Mọi người chịu khó xem ha :P

  tuoitre.vn/Nhip-song-tre/510811/Khoi-dong-chien-dich-%E2%80%9CThien-nhien-toi-chon%E2%80%9D.html

  monre.gov.vn/v35/default.aspx?tabid=428&CateID=24&ID=120883&Code=2K9F120883

  youtube.com/watch?v=QOS1Z9ppFPA&feature=plcp

  Như vậy có thể nói Vote 4 Nature là một chiến dịch do 1 tổ chức có uy tín tại Việt Nam phát động. Mà không dông dài nữa đâu, đã tới tiết mục hấp dẫn đây:

  Chiến dịch Vote for Nature – Thiên nhiên tôi chọn, là một chiến dịch mang tính bền vững kéo dài qua nhiều năm với các chủ đề khác nhau hướng đến mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về mối quan hệ mật thiết giữa con người với thiên nhiên và từ đó nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên của mỗi người.
  Vote for Wildlife – Vì thiên nhiên hoang dã – là chủ đề trong năm đầu tiên của chiến dịch, với mục tiêu phản ánh một cách chân thực nhất thực trạng săn bắn, buôn bán và tiêu thụ trái phép động vật hoang dã (ĐVHD), vốn là nguyên nhân gây suy giảm đa dạng sinh học trong nước và đe doạ sự sống còn của nhiều loài, từ đó kêu gọi mọi người có những hành động thực tế để bảo vệ ĐVHD

  Cuộc thi thiết kế ấn phẩm quảng cáo công cộng là một trong những hoạt động chính và tiêu biểu của dự án này. Cuộc thi được tổ chức với mục đích thu hút sự tham gia của các cá nhân cũng như đơn vị thiết kế đồ hoạ chuyên và không chuyên trong việc truyền tải những thông điệp về bảo vệ ĐVHD, truyền cảm hứng nhằm thay đổi nhận thức và hành vi của người dân Việt Nam đối với các loài ĐVHD, từ đó giảm tình trạng tiêu thụ trái phép các sản phẩm từ ĐVHD vốn đang là một vấn đề môi trường nhức nhối trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam.


  Để tiện việc theo dõi cuộc thi, bạn có thể like trang Facebook của chiến dịch Facebook.com/vote4nature

  Hì hì,đọc đến đây ắt hẳn các bạn đã nôn nao lắm rồi nhỉ, những bạn trẻ 9x giỏi trong khoản vẽ vời, sáng tạo, giỏi thiết kế đồ hoạ hay Photoshop ơi, còn chờ gì nữa mà không thi thố tài năng của mình trong cuộc thi lần này? Thể lệ đây:

  Bài dự thi cần đạt những yêu cầu sau:

  - Là thiết kế đồ hoạ, dung lượng tối thiểu 1MB, được gửi ở định dạng .jpg (.jpeg), với nội dung tuyên truyền về bảo vệ ĐVHD (thể hiện bất cứ đề tài liên quan: thực trạng, mối đe doạ, thông điệp kêu gọi v.v.). Nội dung thể hiện của PSA bao gồm hình ảnhthông điệp (slogan/tag line).
  -Tác phẩm chưa từng được đăng tải trên bất cứ báo, tạp chí (bao gồm báo in và báo mạng), website công cộng nào
  -Tác phẩm chưa đoạt giải ở bất cứ cuộc thi tương tự trong nước và quốc tế
  -Tác phẩm phải do chính người dự thi tham gia thiết kế, không sao chép từ bất kì nguồn nào, không vi phạm bản quyền ảnh và thông điệp

  Cơ cấu giải thưởng:

  Giải nhất: 3.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của BTC
  Giải nhì: 2.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của BTC
  Giải ba: 1.500.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của BTC
  Giải được bình chọn nhiều nhất: 1.000.000 VNĐ và Giấy chứng nhận của BTC (Giải này có thể trùng với 1 trong 3 giải trên, và sẽ được gộp tổng giá trị 2 giải thưởng)

  Các tác phẩm đoạt giải của cuộc thi sẽ được đăng tải và quảng bá trên báo chí (báo in và báo mạng), và các kênh thông tin khác của chiến dịch Vote for Nature

  Cách thức đánh giá: 2 cách thức:

  - Đánh giá của ban tổ chức
  - Bình chọn trên website và trang mạng xã hội chính thức của chiến dịch:
  +Website: vote4nature.350.org.vn/
  +Fanpage: facebook.com/Vote4Nature

  Hạn chót nhận bài thi: 30/11/2012
  Thời gian bình chọn: từ ngày 01/12/2012 đến ngày 15/12/2012
  Bài dự thi đính kèm Thông tin liên lạc (họ tên, SĐT, email cá nhân và nơi ở) và xin gửi về: info@350.org.vn


  Ban tổ chức rất mong nhận được những tác phẩm dự thi đặc sắc của các bạn
  ~ BAN ĐIỀU PHỐI PHONG TRÀO TOÀN CẦU VỀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ~

  ...
  SanM.MinAlvarez thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn