Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi "thiết kế logo cho giải pháp thương mại điện tử bizweb.vn"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Bizweb, 25/6/13.

Lượt xem: 17,310

 1. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Ý nghĩa bài #38 :
  Cá nhân hay doanh nghiệp điều là 1
  Bạn nói xấu doanh nghiệp người ta là vô văn hoá mà bạn không nhận ra.
  Mình chỉ hỏi về giá trị bản thân bạn thì bạn đã nói mình là người vô văn hoá rùi .

  ====> Chỗ nào nói là mình phủ nhận việc tấn công cá nhân người khác không phải Vô văn hoá đâu, mình hiểu chứ, mình hiểu rõ nên mới nói bạn hiểu. Nhưng .......... Bạn Chậm Hiểu :))
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Mấy thím định cãi nhau tới sáng à ?
 3. Mèo Mun Đi Hia

  Mèo Mun Đi Hia Thành viên cấp 2

  ờ ... em rất thông cảm nhưng mà đây là topic thi cử mà chứ có phải topic tranh luận vấn đề lừa đảo đâu :)) :)) :))
 4. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Mình nói chuyện rất là có văn hoá, nhưng sự rẽ tiền cũng đôi khi nhém làm mình lệch hướng, nhưng không. :))
 5. Già bản

  Già bản Banned

  Tôi đang phân tích về vấn đề thi bizweb thì bạn tự đặt bạn vào vai trò " Cửa dưới" khi nói tới cái đẹp mà chẳng có định nghĩa nào về cái đẹp nào cả. Tự bạn chỉ cho mọi người thấy rõ là bạn không hề hạ thấp giá trị bản thân của chính bạn vì giá trị bản thân của bạn chỉ đến thế thôi :)) Tức là bạn chẳng biết mô tê gì về cái bạn đang nói hết.
  Đừng chém gió chỗ đông người. Vì xã hội nó lớn hơn cái làng của bạn nhiều. Trạnh luận nó cũng khác với đi mò cua bắt ốc. Khác ở chỗ. Phải hiểu thì hẵng nói, không người ta cười cho thối mũi =))
  Để Châu Thái tự chứng tỏ " năng lực "là một cách giải trí rất tốt. Nghỉ đã, Tối nếu có thời gian lại tiếp tục giải trí. Mấy khi được cười :))
 6. Già bản

  Già bản Banned

  Này đây, cái này thì đắt tiền :)), cái này nó đẹp, cái này là không hứng thú mấy cuộc thi trên mạng :))
  [​IMG]
 7. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Oh shit, của tui, :)) Cái nào của mình thì mình nhận thôi, cái ấy là ngày mới vào nghề cũng ham hố tí, bạn cũng chịu khó thật. Còn nhiều lắm đó. :))

  Bạn hiểu kinh nghiệm là gì không? Từ những cái thực tế rút ra kinh nghiệm. Mình đã trãi nghiệm và rút ra kinh nghiệm như những Comment trước mình đã nói, đa phần là dùng để PR, nhưng bạn có hiểu đc bạn không có quyền gì xỏ xiêng doanh nghiệp người ta không.

  Ok, mình đã có cái Tác phẩm thế đó, còn bạn đc gì nào?
  Tác phẩm mình cũng được Google Note lại mà :))

  Vãi, nói bạn đừng buồn chứ bạn nói mình thật sự k ăn nhập gì với những lời bình luận mình hết.
  Mình ở CT. Bạn ở đâu mà nói cái làng mình rẽ tiền :))
  Thật sự mình không biết dùng từ ngữ gì để đánh giá về con người bạn.

  (p/s : cái Logo đó không đậu, không đẹp, nhưng ShoppingMall điện thoại mình, và gởi một món quà cho mình, cũng như tất cả những người tham gia nhe bạn, biết gì không? 1 Bloc Trà Hàn Quốc, không biết giá trị, nhưng chắc không cao, nhưng mình tôn trọng họ, vì họ đã tôn trọng tác phẩm và công sức mình, còn thiết nghĩ bạn, chắc ít được ai tôn trọng) :))

  Thui tranh luận với bạn, làm hỏng Topic người ta, làm mất thời gian mình khi cố giải thích cho 1 người k có khả năng nhận thức, chào.
 8. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Mà quên sao bạn biết cái Logo đó của mình? Hay bạn cũng tham gia cuộc thi đó, vậy cái nào là của bạn? :))
 9. Già bản

  Già bản Banned

  Cảm giác thế nào? Xem ra bạn có thời gian đó chứ :)) Ngày mới vào nghề của bạn cũng gần đây thôi:)) Vì cái cuộc thi đó nó vẫn có ngày có tháng mà :))
  Thế mới biết tuyên bố của bạn chẳng cần tham gia những cuộc thi trên mạng ( Hình như cũng ngay trong topic này thôi) nó chẳng có tí giá trị nào. Hệt như con người của bạn vậy :))
  Nói mà không biết mình đang nói gì chẳng đáng làm trò cười cho người ta.:))
  Mình biết một số thứ, cái không biết còn nhiều hơn, chỉ có điều cái gì mình biết thì mình nói- cái gì không biết thì không nói.:)) Tất nhiên là mình không tham gia cái cuộc thi mall miếc kia rồi:))
  Bạn chắc rất thiếu sự tôn trọng thì phải. Ai lại đi ăn xin sự tôn trọng của người khác như thế. Với một số bạn muốn mọi người bình luận tác phẩm của họ thì bạn lại chê bai mà chẳng có lời góp ý nào xác đáng cả, chắc bạn nghĩ như thế sẽ làm khả năng của bạn tiến bộ lên sao? =))
 10. MioDung

  MioDung Thành viên cấp 3

 11. thinhtk

  thinhtk Thành viên cấp 2

  Thanh toán trước 60% của logo đoạt giải được không bạn Bizweb
 12. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Ngoài cãi bừa ra thì thanh niên này k có gì để tranh luận, đọc comment thì k kỹ hay đọc k hiểu chẳng biết nữa.
  Mình nói lại 1 lần nữa bạn hiểu nhé, mình nói là mình không hứng thú với những cuộc thi trên mạng, mà bạn lại nói mình k tham gia, bạn có bị não phẳng k.
  Thật sự là ngôn từ bạn cao siêu quá nên mình đọc chẳng hiểu cái ý chính bạn nói là cái j.
  Bạn nói mình đụng chạm đến cá nhân bạn là xúc phạm, mà bạn lại xúc phạm cá nhân doanh nghiệp.
  Bạn kiu mình định nghĩa cái đẹp, mình nói xong bạn nói j mình cũng chẳng hiểu, nhưng 1 lát lại nói giống mình.
  Bạn có bị j k, mình đang học đồ họa, lúc mới vào học thì làm thế, giờ chắc làm còn xấu hơn. nhưng đã bao h mình nói tác phẩm mình đẹp hay chê ng ta chưa. mình hiểu vị trí đứng của mình nên chỉ góp ý chứ k chê bai, còn bạn đứng trên mây hay trên núi thì mình k biết.
  nhưng mình biết bạn rẽ tiền. đơn giản thế thui.
 13. Bizweb

  Bizweb Mới đăng kí

  Bizweb rất cám ơn các bạn đã quan tâm đến top. Để tránh gây những tranh cãi làm ảnh hưởng đến diễn đàn bizweb rất mong chúng ta có thể nhẹ nhàng với nhau hơn, tranh cãi mãi cũng không đến hồi kết được mà càng làm chúng ta thêm khó chịu với nhau.
  Bizweb tổ chức ra cuộc thi rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ các mem, những gì chưa hợp lý bizweb đã tiếp thu và đã sửa chữa ( Đã bỏ khâu thuyết trình)
  Mem nào quan tâm có thể tìm hiểu thêm về công ty về Bizweb để có cái nhìn khách quan nhất và đưa ra quyết định của mình có nên tham gia hay không
  Đây là 2 link các mem có thể tham khảo: dkt.com.vn và bizweb.vn
  Giải thưởng tuy có thể rất thấp so với một số mem, nhưng mình hy vọng rằng chương trình sẽ có ích với một số mem khác
  Chân thành cảm ơn các bạn!
  Nguyễn Tất Thắng thích bài viết này
 14. Trần Bá Đạt

  Trần Bá Đạt Thành viên cấp 2

  Tôi là người ngoài, đọc xong hết 3 trang cmt, tôi thấy rất ngứa mắt với a bạn :)

  Thứ nhất: A bạn nói rằng a bạn là 1 designer chuyên nghiệp? Và a bạn cho rằng với giá 3-5m/1 logo thiết kế, là sự lừa đảo! Cá nhân tôi cho rằng cái này chỉ nên áp dụng cho cá nhân a bạn thôi, đừng cho rằng ai cũng như a bạn. Nếu những người mới vào nghề, 3-5m/1 là một sự khởi đầu với họ, ai dám phản bác điều đó?

  Thứ 2: Chính là cái quote trên kia! Lừa đảo, họ lừa đảo gì ai? Và riêng a bạn Già bản " không biết gì đến marketing, PR" thì đừng đem những lời như thế ra để nói người khác! Người ta gọi là kiến thức hạn hẹp mà hay lên mặt dạy đời đấy! Tôi là sinh viên kinh tế, tôi thừa biết Bizweb sẽ được lợi gì từ những việc này và nó không vi phạm bất cứ điều gì trong luật của Việt Nam... Người nghĩ ra được cách PR kiểu này tôi nghĩ họ thông minh hơn a bạn nhiều đấy. Đâu phải chỉ có designer như bạn mới có nghệ thuật, bất cứ ngành nghề gì cũng có nghệ thuật riêng của nó cả. Ở đây là nghệ thuật PR. Một góc nhìn thiển cận :)

  P/S: Những ai chê phần thường quá thấp có thể bỏ qua, vì với sức của các bạn thì nó quá nhỏ, nhưng với những cá nhân vừa vào nghề, thì nó là một cơ hội để thử sức cũng như để tích lũy kinh nghiệm :D
  bong bong mua hepckute thích bài viết này.
 15. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Thông tin người dự thi:
  Họ Tên : Châu Duy Thái - Sn : 19xx
  Địa Chỉ : 102 Trương Định, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.
  CMND : 362145xxx.
  Đang học tại Cty thiết kế DC - Cần Thơ.
  SĐT : 09.47.47.5x.xx


  http://shoppingmall.vn/Tac-Pham-1-Chau-Duy-Thai_100.html

  Tại sao Thanh niên này lại biết là của mình ta? :)) Hay thật đấy. Ấn tượng.
 16. Già bản

  Già bản Banned

  Tôi cũng chấp nhận bị ban nick đấy. Xin lỗi các bạn trước nhé. Với loại vô học phải thế.
  Đối với loại vô học như ông bạn thì ở ngoài xã hội tôi di lòi ruột tin không? Muốn biết địa chỉ phải làm cách nào biết không hay tôi phải dậy?
  Còn trên mạng để tôi nói thẳng ông nói ngu bỏ mẹ. Tôi có tham gia thi đéo đâu mà cay cú? Không có người ăn thua lời nói với tôi thì tôi cay cú với đéo ai?:)) Ông xem thử xem ông ngửi vào chỗ nào mà rống lên là thối? :))
  Tôi đéo xưng tuổi trên mạng cũng đéo cần biết ông là già hay trẻ. Ông có biệt tài là nói cầu nào ngu câu đó.:)) Cái này thì tôi đéo cần đoán như ông đọc comment của ông là thấy luôn rồi. Làm nghề vẽ mà bị lừa không bực thì đầu bằng đất hả ông?:)).
  Còn tôi khuyên ông nên ngậm mõm lại. To mồm trên mạng cùng lắm nicjk bị ban thằng đéo nào cũng to mồm được. To mồm trước mặt tôi thì không có ai cầm đèn cho ông đi tìm răng đâu. Thế nhể.
 17. Già bản

  Già bản Banned

  Xì, vớ vẩn.
  Bợn nói bợn không quan tâm tới thi trên mạng đúng không?
  Rành rành ra là bạn có thi. Không những thế trong trang web người ta bợn còn là người nộp bài sớm nhất =)) Không biết ngượng hay sao mà còn cãi cố :)) Không quan tâm thì nộp bài làm gì? :)) Ngôn từ mềnh chẳng cao siêu gì cả. Thấy gì nói đấy. Bạn có dự thi trên mạng thì bạn đừng chém gió là không quan tâm. Bịp ai nào? :))
  Bợn không có định nghĩa về cái đẹp mà mở mồm ra bạn đã nói cái này đẹp, cái kia xấu rồi. Thế hóa ra bợn nói đẹp là đẹp à? bợn có dở hơi không?:))
  Bợn biết đọc thì nên đọc ngay từ đầu. Tôi chỉ bức xúc khi bizweb lập nick khác vào spam. Nếu bạn đọc rồi mà vẫn không chịu hiểu thì không hiểu bạn ăn gì mà "khôn "vậy?:))
 18. Già bản

  Già bản Banned

  Kể cả bạn là người trong hay người ngoài. Hễ thấy ngứa mắt thì xin mời. Tôi chẳng từ chối trả lời ai cả.;)
  Thứ 1: Tôi chưa hề tự xưng là designer chuyên nghiệp bao giờ nhé. Trong comment với một người khác tôi có nói là " là designer chuyên nghiệp mà thấy tác phẩm bị đánh giá thấp, bị coi thường mà không bực...." - Không chính xác rõ từng câu.nhưng đại ý là vậy. vẫn còn ở ngay trong top này đó. Tôi cũng nói rõ ngay từ đầu là tôi vào để cảnh báo anh em đừng vội tin vào những cuộc thi trong nước. Còn những người muốn tham gia, theo bạn tôi cản được không? 3m -5 m thậm chí không m nào cũng có người lao vào. Tôi chẳng bình luận về việc ấy. Chỉ thấy bạn và một vài bạn khác làm thế thôi:)) Việc tôi biết có những cuộc thi không đàng hoàng thì tôi cảnh báo mọi người. Họ làm thế nào là quyền của họ. Sao bạn không phân biệt được nhỉ?
  Thứ 2 : Lừa đảo những người tham gia. Lừa đảo tất cả những người biết tới cuộc thi này. Lợi dụng bài thi của mọi người để PR mà nói dối là thi kiếm logo thì không phải lừa đảo là gì? Kiến thức bạn rộng tới đâu tôi chẳng quan tấm, bạn là sinh viên kinh tế hay sinh viên kinh giời tôi cũng mặc kệ bạn. Việc bạn nói mà không chứng minh được thì chứng tỏ sự thông minh của bạn nằm ở mức nào rồi:)) Nếu bạn biết Bizweb có lợi gì thì tại sao bạn không nói ra? Không nói ra hay không nói được? Tôi thiển cận thì bạn chứng minh đi. Ở trường học kinh tế của bạn ( Bạn khoe thế ) có dậy bạn trước khi kết luận phải chứng minh không? Hay bạn chưa học đến bài ấy?:))
  P. S: Ai thích bỏ qua cứ việc. Ai muốn tham gia thì cũng tự nhiên. Cả bạn và tôi chẳng là gì mà nói người này phải làm thế này, người kia phải làm thế khác nhé. Chỗ này bạn hiểu được chứ? Sinh viên kinh tế?:))
 19. Già bản

  Già bản Banned

  Bạn nào thích tranh luận chung thì cứ comment lên đây. Miềng giả nhời tuốt
  Bợn nào thích tranh luận "riêng" thì PM. Phẩy nói thế chứ sợ có bạn không biết làm dư làO:-))
  Móp để ịm cho mọi người thoải mái. Thế này cũng bộc lộ một phần con người thật của từng thành viên. Bem nick thì chẳng thiếu gì lúc bem đúng không?
 20. Già bản

  Già bản Banned

  Ôi tưởng thế nào chứ hóa ra lại cái chém gió =)) Sợ thì cút.:))
  Mấy bợn nhà quê nấp sau bàn phím chẳng hết hèn. Chán nhể :))

Ủng hộ diễn đàn