Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế logo DIFF-Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi chanhleo.nguyen, 7/11/16.

Lượt xem: 7,569

 1. chanhleo.nguyen Mới đăng kí

  Tej2TuH.jpg

  Cuộc thi nhằm tìm kiếm và lựa chọn biểu trưng (logo) có tính khái quát và thẩm mỹ cao để sử dụng trong các hoạt động quảng bá cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

  Đây sẽ là sân chơi thú vị và thử thách dành cho các họa sĩ mỹ thuật, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, cá nhân, tổ chức hoạt động thiết kế chuyên và không chuyên người Việt Nam trong và ngoài nước. Logo phải bao gồm cụm từ chính tên lễ hội “DIFF 2017” và cụm từ phụ trợ “Danang International Fireworks Festival”, được thể hiện dưới dạng màu sắc dương bản và âm bản, kích thước lớn và kích thước cực tiểu, theo quy cách mẫu Ban tổ chức cung cấp và có khả năng đăng ký sở hữu trí tuệ, không trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu trưng (logo) nào đã có trong nước và quốc tế.

  Logo dự thi phải thể hiện các giá trị biểu trưng cho DIFF 2017, như tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, tinh thần hội nhập quốc tế, phát triển của Đà Nẵng.

  Ban tổ chức sẽ tiếp nhận bài thi từ ngày 05/11 đến ngày 25/11/2016. Tiếp đó, các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá công bằng, khách quan bởi Hội đồng thẩm định từ ngày 02/12 đến ngày 04/12/2016, đồng thời được bình chọn trên trang fanpage của cuộc thi từ 26/11 đến 02/12/2016.

  Giải thưởng

  01 Giải nhất trị giá 30.000.000 đồng
  01 Giải nhì trị giá 10.000.000 đồng
  01 Giải bình chọn trị giá 10.000.000 đồng
  01 Giải sáng tạo Học bổng Graphic Suite trị giá 17.000.000 đồng
  50 bài dự thi lọt vào phòng chung khảo sẽ được tặng 100 voucher Fansipan Legend (trị giá 600.000 đồng/voucher)  Thể Lệ

  1. Đối tượng dự thi:
  Các họa sĩ mỹ thuật, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, cá nhân, tổ chức hoạt động thiết kế chuyên và không chuyên, là người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài đều được quyền tham dự.

  2. Yêu cầu:
  2.1. Về Nội dung:

  - Thể hiện được các đặc trưng tiêu biểu của một lễ hội pháo hoa và văn hóa nghệ thuật quốc tế.
  - Thể hiện được hình ảnh đặc trưng của Thành phố biển Đà Nẵng hiện đại và hội nhập.
  - Logo phải bao gồm cụm chữ chính tên lễ hội “DIFF 2017” và cụm chữ phụ trợ “Danang International Fireworks Festival”.
  - Logo phải được thể hiện dưới dạng màu sắc dương bản và âm bản, Kích thước lớn và kích thước cực tiểu, theo quy cách mẫu BTC cung cấp.
  - Logo có khả năng đăng ký sở hữu trí tuệ, không trùng lập với bất kỳ hình ảnh biểu trưng (logo) nào đã có trong nước và quốc tế.
  2.2. Về hình thức:
  - Logo phải đơn giản, hiện đại, mang tính nghệ thuật và khái quát cao.
  - Logo phải dễ sử dụng trên nền dương bản, âm bản và trên các chất liệu khác nhau.

  3. Quy định về hồ sơ dự thi:
  3.1. Mẫu biểu trưng (logo) được thiết kế bằng phần mềm vi tính, thể hiện dưới dạng vector trên quy cách mẫu do BTC cung cấp.
  3.2. Bài dự thi Logo không được ký tên hoặc bất cứ ký hiệu nào ngoài hình ảnh Logo.
  3.3. Định dạng file dự thi Logo phải đầy đủ 02 bản .pdf và .jpg (150dpi) đặt theo tên tác giả và số CMTND (VD: NGUYEN VAN A 012480396.pdf / .jpg)
  3.4. Mỗi tác giả phải điền Phiếu đăng ký dự thi (file Word) đặt tên theo tác giả và số CMTND (VD: NGUYEN VAN A 012480396.doc), bao gồm bản đăng ký, cam kết và tóm tắt ý tưởng sáng tác (Không quá 150 từ) cùng thông tin cá nhân:
  • Tên Tác giả
  • Địa chỉ liên hệ
  • Số điện thoại
  • Email
  • Số CMTND
  • Mã số thuế (Nếu có)
  • Portfolio (Nếu có)
  3.5. Bài dự thi bao gồm đầy đủ 3 file: File Logo dưới dạng .pdf, file logo dưới dạng .jpg, file thông tin dưới dạng .doc gửi tới email của BTC: logo@diff.vn
  3.6.
  Số lượng bài dự thi không hạn chế

  4. Trách nhiệm của Tác giả:
  4.1.
  Tác giả dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình theo quy định của pháp luật. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng đối với mẫu thiết kế vi phạm, đồng thời không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp quyền tác giả của mẫu thiết kế.
  4.2. Tác giả được giải thưởng của cuộc thi phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định trong Luật thuế thu nhập cá nhân của Nhà nước.
  4.3. Tác giả có bài dự thi đạt giải cao nhất chấp nhận việc Logo có thể không được sử dụng làm Logo chính thức của Lễ hội, theo quyết định của BTC.
  4.4. Tác giả gửi mẫu thiết kế dự thi đồng nghĩa chấp nhận mọi thể lệ của cuộc thi.

  5. Thời gian:
  5.1. Vòng sơ tuyển:
  Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 5/11 – 25/11/2016
  5.2. Vòng chung khảo: Bình chọn và chấm điểm:
  - Bình chọn trên website, fanpage của cuộc thi: 26/11/2016 – 2/12/2016
  - Hội đồng nghệ thuật chấm điểm: 2/12/2016 – 4/12/2016
  - Lễ công bố và trao giải cuộc thi: 5/12/2016

  Download quy cách mẫu bài dự thi, phiếu đăng ký dự thi và gửi bài tại website: diff.vn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/11/16
 2. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  =)). BTC cam kết như sau:
  1 - Khi tiếp nhận bài thi không lộ hàng đống thông tin tác giả nằm chình ình trên thể lệ cho hội đồng chấm thi và có biện pháp để cộng đồng giám sát ( Vế sau hơi khó nha)
  2- Thành viên của hội đồng nghệ thuật cũng phải có porfolio phù hợp với tính chất cuộc thi ( Vì dốt thì biết gì mà chấm)
  3 - BTC cam kết không cài cắm "siêu thí sinh" và có biện pháp để cộng đồng giám sát ( Vế sau này cũng khó nha)
  4 - BTC cam kết không ăn quỵt giải thưởng và làm văn bản gửi lên cho Bộ Văn hóa để bộ này áp dụng chế tài xử phạt nếu làm trái cam kết ( Hờ hờ, lắm cuộc thi ăn quỵt tiền thưởng, lừa đảo thí sinh bằng cách cơ cấu trước thí sinh đã xảy ra mà chẳng thấy cái Bộ Văn hóa phạt phiếc gì cả, giờ thử làm văn bản gửi xem cái bộ ấy thực ra nó có làm việc hay không nha )
  5- Nếu không thực hiện 4 điều trên thì BTC tăng giải thưởng lên 100 triệu để cho mấy bợn tham tiền nhao dzô dính bẫy PR bẩn nha.
 3. stranger

  stranger Thành viên cấp 2

  nghi nghi
  TinyAnon thích bài viết này
 4. A Phởn

  A Phởn Thành viên cấp 1

  Biết ngay là lừa đảo mà. BTC nói có 500 bài nộp mà trưng bày 50 bài thì 50 bài này của con cháu chắt chút chít bọn công nhân Sungroup gửi à=))
  Trông logo Sun Group y chang logo Sangrila Hotel mà cũng đòi thi logo. Anh em VDS đâu vào ném đá chết mẹ bọn bần nông này đi =))
  http://shangrilaspecialist.com/
 5. bdesign

  bdesign Banned

  Éo mẹ TS bọn bần lông lày! Các thày em đâu chửi phụ giúp thày Phởn!
 6. huynhtam7300

  huynhtam7300 Mới đăng kí

  đúng rồi đấy, vừa tính lên lập topic anti bọn này, top 50 nhìn muốn nóng máu, làm như đùa x(~

Ủng hộ diễn đàn