Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc Thi Thiết Kế Logo - Nhận Ngay 10.000.000vnđ một cách đơn giản nhất.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoangnguyenpr, 22/4/19.

Lượt xem: 597

 1. hoangnguyenpr Mới đăng kí

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KINH DOANH BĐS PHƯƠNG ĐÔNG
  ♦♦♦♦ Cuộc thi sáng tạo Logo ♦♦♦♦
  Đối tượng dự thi:
  - Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đều có thể tham dự.
  - Thành viên ban tổ chức và ban giám khảo nếu gửi tác phẩm dự thi thì không được tham gia chấm giải.
  - Mỗi tác giả được tham gia không giới hạn tác phẩm.
  Nội dung
  1. Chủ đề: “East Land – Cuộc sống phồn vinh”
  2. Yêu cầu với tác phẩm:
  2.1. Nội dung thể hiện
  *Màu sắc chủ đạo : Màu xanh lá, màu vàng đất, màu đỏ
  *Bố cục : (Logo + EastLand) – tùy sự sáng tạo thêm
  - Logo dự thi phải đạt được những yêu cầu về thiết kế như tính thẩm mỹ, khoa học, sự độc đáo trong sáng tạo, ấn tượng với công chúng, dễ nhận biết, dễ ghi nhớ; thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được trên mọi chất liệu mà không bị mất nét, dính nét, thuận tiện cho việc truyền thông và đảm bảo sử dụng lâu dài.
  - Logo dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước.
  - Logo dự thi phải là tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, truyền hình, diễn đàn…), chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào.
  - Chữ ghi trên biểu trưng (nếu có) phải thật đơn giản, đẹp, dễ đọc, phong cách của chữ phải hài hòa với giải pháp tạo hình chung của Logo.

  2.2. Hình thức thể hiện : các ban chỉ cần gửi email dự thi về địa chỉ :bdsphuongdong2019@ gmail.com hoặc inbox trực tiếp vào Page 2 nội dung chính như sau :
  2.2.1. Tác phẩm dự thi
  - Logo được trình bày, bố cục theo chiều dọc trên file có khổ giấy trắng A4 (21cm x 29,7cm). Được thể hiện dưới dạng đồ họa, mảng bẹt, không vờn khối, màu sắc như thiết kế.
  - Phía trên tờ ghi dòng chữ: “LOGO PHƯƠNG ĐÔNG”.
  - Giữa là mẫu logo hoàn chỉnh, thiết kế màu, có kích thước chiều rộng là 15cm (chiều lớn nhất).
  - Bên dưới có 02 mẫu thu nhỏ (kích thước mỗi biểu trưng thu nhỏ là 03cm), một mẫu có màu giống như mẫu lớn (bên trái), một mẫu chỉ có màu đen trắng, có sắc độ đúng với màu biểu trưng gốc dự thi (bên phải).
  - File vẽ mẫu dự thi không ghi thông tin cá nhân, không được sử dụng bất kỳ ký hiệu nhận biết nào khác. Tên file Jpeg Logo ghi một mã số riêng do tác giả tự chọn, gồm 1 chữ cái và 5 chữ số (ví dụ: A 34512 hoặc B 97845….), mã số của mỗi tác phẩm phải đảm bảo trùng khớp từ bản thiết kế, bản thuyết minh và bản đăng ký dự thi.
  2.2.2. Bản thuyết minh ý nghĩa logo (ý tưởng)
  Logo dự thi phải có phần thuyết minh riêng, nêu rõ ý tưởng sáng tác, ý nghĩa tác phẩm (không quá 200 từ). Trên bản thuyết minh ghi họ tên của tác giả. Bên góc trái phía trên có hình mẫu biểu trưng dự thi thu nhỏ có màu giống như mẫu lớn (3cm); giữa tờ giấy ghi nội dung thuyết minh của biểu trưng; bên góc phải phía dưới là mã số dự thi của mẫu chính trên bài thi.
  Quyền và trách nhiệm của người dự thi
  Các cá nhân, tổ chức dự thi có trách nhiệm tuân thủ các quy định của Thể lệ này và phải đảm bảo:
  - Logo dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả.
  - Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền mẫu thiết kế. Trong trường hợp việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đạt giải, tác giả dự thi đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
  - Không được sử dụng mẫu thiết kế đã được chọn làm biểu trưng của Công Ty Phương Đông trong cuộc thi này vào bất kỳ mục đích nào khác.
  - Tác giả của mẫu thiết kế được chọn làm biểu trưng có trách nhiệm nộp bổ sung file mềm và chỉnh sửa mẫu được chọn cho phù hợp theo yêu cầu của Ban Tổ chức.
  - Mọi chi phí hay các khoản nộp thuế liên quan đến giải thưởng được thực hiện theo quy định của pháp luật, do tác giả trúng giải chi trả.
  Thể thức chấm, xét giải
  1. Thể thức chấm
  Ban Tổ chức tiến hành chấm điểm qua 2 vòng:
  - Vòng sơ khảo: lựa chọn 10 tác phẩm tốt nhất để đưa vào vòng chung khảo.
  - Vòng chung khảo: lựa chọn 3 tác phẩm có chất lượng tốt nhất theo tiêu chí của Ban Tổ chức để xét trao giải theo cơ cấu giải thưởng.
  - Hội đồng chấm điểm sẽ do Ban Tổ chức thành lập. Hội đồng chấm điểm sẽ xét các tác phẩm đạt giải theo tiêu chí và các thang điểm, bảng điểm cụ thể, khách quan, khoa học.
  - Tất cả các tác phẩm dự thi đều được mã hóa theo quy định riêng của ban tổ chức, không rõ tác giả và địa chỉ tác giả để việc chấm được khách quan.
  2. Tiêu chí xét chọn tác phẩm
  - Biểu trưng (Logo) phải dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng; có tính liên tưởng, liên kết cao.
  - Phải diễn tả được những đặc trưng rõ nét nhất của Công ty cổ phần ĐTXDKD BĐS Phương Đông. Biểu trưng phải được tạo hình trên cơ sở tinh lọc về hình, mảng, màu sắc theo ngôn ngữ đồ họa. Toàn bộ các yếu tố hình thức của biểu trưng được bố cục hài hòa giữa các yếu tố: diện tích, mảng, chữ, khung, màu sắc…
  - Biểu trưng phải đảm bảo có thể ứng dụng, thể hiện trên nhiều chất liệu; làm bộ nhận dạng thương hiệu.
  - Thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ, đắp nổi, gia công được trên mọi chất liệu mà không bị mất nét, dính nét, thuận tiện cho việc tuyên truyền và đảm bảo sử dụng lâu dài.
  Giải thưởng:
  - 01 giải nhất: 6.000.000 đồng + Kỷ niệm chương + Bằng khen
  - 02 giải nhì: Mỗi giải 1.000.000 đồng + Bằng khen
  - 01 giải được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn: 1.000.000 đồng + Bằng khen

  Sử dụng tác phẩm
  Cuộc thi sáng tác biểu trưng về Công ty cổ phần ĐTXDKD BĐS Phương Đông nhằm mục đích phát triển thương hiệu đơn vị. Bản quyền các tác phẩm đoạt giải thuộc về Công ty cổ phần ĐTXDKD BĐS Phương Đông. Tất cả các tác phẩm dự thi Ban Tổ chức không trả lại tác giả.
  Những quy định khác có liên quan
  - Công ty cổ phần ĐTXDKD BĐS Phương Đông được toàn quyền sở hữu bản quyền vô thời hạn cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm đạt giải.
  - Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giải và các quyền liên quan. Nếu phát hiện tác phẩm đạt giải vi phạm bản quyền, Ban Tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng của tác giả đạt giải cuộc thi.
  - Ban Tổ chức cuộc thi có quyền yêu cầu tác giả sửa đổi, bổ sung một số chi tiết cho phù hợp với yêu cầu, đặc điểm khi sử dụng làm biểu trưng chính thức của Công ty cổ phần ĐTXDKD BĐS Phương Đông
  - Mọi thông tin có liên quan đến cuộc thi sẽ được cập nhật, thông báo trên: Fanpage địa ốc phương đông
  - Tác giả đạt giải khi đi nhận giải thưởng cần xuất trình Giấy Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.
  Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Hotline (0933116262 – Ms.Linh) – (0949124620 – Mr.Hoàng) hoặc có thể inbox trực tiếp tại fanpage :Địa Ốc Phương Đông

  ...

Ủng hộ diễn đàn