Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi thiết kế Logo] Thử thách sáng tạo cùng CIH

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi BaileyHuynh, 22/8/14.

Lượt xem: 6,554

 1. Nhật Long

  Nhật Long Banned

  Cuộc thi hay nhưng tiếc là chỉ có 1 giải thui. Các bậc anh tài thì nhiều vô kể. Thêm giải đi cho Mọi người tham gia ad ơi!
 2. Ngọc Phương PN

  Ngọc Phương PN Mới đăng kí

  Ủa, nói như vậy là chỉ có 1 phần quà cho người thắng giải, nhưng vẫn được quyền sử dụng tất cả cacsbaif thi của member ạ? Mình nghĩ là nên xem lại vấn đề này!
 3. gadien.93

  gadien.93 Thành viên cấp 2

  Đắt nhất cái Logo... mà làm kiểu này thì vừa bỏ ra ít vốn mà lại thu về nhiều ý tưởng :like: Like cho cái chiến thuật PR... Nhưng mà những ai khôn khéo thì sẽ làm logo chơi chứ không đặt tâm huyết vào mấy vì cái chất xám bỏ ra như bị lợi dụng ý =))
 4. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

 5. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Kệ!.... Xem như bài tập về nhà vậy!
  AbOzWDP.png
 6. hanggia

  hanggia Mới đăng kí

  làm logo mất chất xám lém, hục mặt ra mới đc 1 con logo ưng ý. Cho nên là mình hem có bao giờ tham gia các cuộc thi sáng tác nho nhỏ đâu á

Ủng hộ diễn đàn