Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi thiết kế "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Mai Ngọc 123, 8/11/17.

Lượt xem: 1,354

 1. Mai Ngọc 123 Mới đăng kí

  GIẢI THƯỞNG TỚI 200 TRIỆU CHO CUỘC THI THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Cuộc thi "Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu" tổ chức trên chuyên mục Nhà đẹp báo Vnexpress nhằm tìm kiếm những mẫu phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Sân chơi dành cho các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đam mê và sáng tạo, muốn kiến thiết không gian sinh hoạt giải trí cho cả gia đình. Nhờ đó, độc giả có cơ hội tham khảo ý tưởng thiết kế, áp dụng vào xây mới hoặc cải tạo phòng khách cho gia đình.

  Diễn ra từ ngày 5/10 đến 20/11, cuộc thi 'Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu' đã nhận được rất nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo. 3 mẫu thiết kế được yêu thích nhất mỗi tuần đã giành được những phần thưởng giá trị từ ban tổ chức. Chỉ còn 12 ngày để gửi mẫu thiết kế về cuộc thi và giành được giải thưởng trị giá đến 200 triệu.

  [​IMG]


  Trực tiếp chấm thi là Tiến sĩ thiết kế, kiến trúc sư Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa nội thất và mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội; Thạc sĩ thiết kế, kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh - Giảng viên Đại học Kiến trúc Nội thất TP HCM; ông Kim Hong Soo - Giám đốc ngành hàng điện tử LG tại Việt Nam và đại diện VnExpress.

  [​IMG]


  Các bài dự thi phải thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng thuyết minh ít nhất 300 từ, kèm tên cá nhân hoặc đơn vị thiết kế.

  Ban tổ chức khuyến khích bài dự thi thể hiện hài hoà xu hướng thiết kế nội thất kết hợp các trang thiết bị mang phong cách sang trọng. Trong đó, người dự thi phải sử dụng mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh miễn phí của LG khi thiết kế nội thất phòng khách. (Tải tại đây: //drive.google.com/drive/folders/0BzkjIna0rrPBX1F2ZFVia1ZMMjg

  Cơ cấu giải thưởng

  Một giải nhất: TV LG OLED C7 55 inch trị giá 70,9 triệu đồng.

  Một giải nhì: TV LG UHD TV 43'' UJ652T trị giá 14,9 triệu đồng.

  2 giải ba: LG UHD TV 43" UJ632T trị giá 13,9 triệu đồng.

  6 giải bình chọn: Mỗi tuần sẽ có một giải bình chọn là TV LG 4K UJ633 43 inch trị giá 11,2 triệu đồng.

  Thể lệ chi tiết:

  Điều 1: Đối tượng

  Tất cả công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước có niềm đam mê và khả năng thiết kế phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Ví dụ như kiến trúc sư, cá nhân hoặc đơn vị thiết kế nội thất, sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất hoặc kiến trúc…

  Điều 2: Cách thức tham gia

  Nội dung: Bài dự thi gồm hình ảnh 3D cùng thuyết minh tối thiểu 300 từ. Các mẫu thiết kế phải thể hiện tính sáng tạo, đầy đủ công năng của phòng khách sang trọng, hài hòa về màu sắc, tạo không gian đẳng cấp để có thể kết nối các thành viên trong gia đình.

  Ban tổ chức khuyến khích bài dự thi thể hiện hài hoà xu hướng thiết kế nội thất kết hợp các loại thiết bị mang phong cách sang trọng. Trong đó, người dự thi phải sử dụng mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh miễn phí của LG trong thiết kế nội thất phòng khách. Đồng thời, cần tư vấn chiếc TV sử dụng trong mẫu thiết kế phù hợp với không gian phòng khách như thế nào.

  Hình thức thể hiện: Mỗi giải pháp thiết kế phải bao gồm: sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh. File kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2.000x3.000 pixel, không lồng ghép, không để viền bo trên ảnh, không bắn chữ hoặc logo.

  Phương thức gửi bài: Độc giả gửi bài dự thi kèm theo đầy đủ thông tin cá nhân tại đây. Thời gian gửi bài từ 9h ngày 5/10 đến trước 18h ngày 15/11/2017. Người dự thi phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu sau:

  Họ tên người dự thi:
  Nghề nghiệp:
  Email:
  Địa chỉ:
  Số CMND:
  Số điện thoại:
  Nội dung bài thi:

  Thời gian chấm thi


  Vòng sơ khảo: Mỗi tuần có một giải thưởng cho thiết kế được độc giả và ban giám khảo bình chọn. 5 bài thi có lượng bình chọn cao nhất trên website của cuộc thi sẽ được Ban giám khảo chấm theo thang điểm 10, chọn ra một bài thi có điểm trung bình cao nhất thắng giải tuần.

  Thang điểm 10 xét đến các yếu tố: tính sáng tạo, tiện dụng, thẩm mỹ, đạt đủ điều kiện của thể lệ đưa ra (thuyết minh đầy đủ, có sử dụng mẫu TV OLED)

  Vòng chung kết: Ban giám khảo chọn ra 12-18 mẫu đẹp nhất của vòng sơ khảo (bao gồm 6 mẫu đạt giải vòng thi tuần và tối đa 12 mẫu do hai giám khảo chuyên môn lựa chọn) để chấm các giải nhất, nhì, ba. Kết quả dựa trên tổng điểm đã chấm.

  Hội đồng chấm thi

  - Tiến sĩ thiết kế, kiến trúc sư Vũ Hồng Cương, Trưởng khoa nội thất và mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội.

  - Thạc sĩ thiết kế, Kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh - Giảng viên khoa Kiến trúc Nội thất, trường Đại học Kiến trúc TP HCM

  - Ông Kim Hong Soo, Giám đốc ngành hàng điện tử LG tại Việt Nam, Công ty LG Electronics Việt Nam.

  - Đại diện báo Vnexpress.

  Công bố kết quả

  Ban tổ chức cam kết thông báo công khai chi tiết nội dung, thể lệ và kết quả cuộc thi trên website chính thức của cuộc thi. VnExpress giữ quyền biên tập bài dự thi của độc giả. Kết quả mà Ban tổ chức công bố là kết quả cuối cùng.

  Thời hạn trao thưởng

  Tất cả các giải thưởng sẽ được trao trong 30 ngày kể từ khi Ban tổ chức thông báo thông tin trúng thưởng theo quy định tại thể lệ này. Sau 30 ngày kể từ khi kết thúc chương trình, nếu người đạt giải không liên hệ nhận thưởng, thì Ban tổ chức sẽ xử lý giải theo quy định pháp luật. Bất kỳ lý do nào, bao gồm cả sự kiện bất khả kháng, sẽ không được Ban tổ chức chấp nhận.

  Gửi bài dự thi và tham khảo thêm thể lệ tại chuyên mục Nhà đẹp báo Vnexpress:
  giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/nha-dep/y-tuong-cho-phong-khach-thuong-luu/the-le-cuoc-thi-thiet-ke-y-tuong-cho-phong-khach-thuong-luu-3650795.html

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/11/17

Ủng hộ diễn đàn