Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cuộc thi trong nước] Cuộc thi thiết kế bìa sách "Đạo mộ bút kí"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi cuongbenki, 26/8/13.

Lượt xem: 4,634

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  BachvietBooks tổ chức cuộc thi thiết kế bìa cho bộ tiểu thuyết “Đạo mộ bút ký” với phần thưởng giải nhất cho cuộc thi là 4.000.000 đồng tiền mặt. Deadline: 07/09

  Năm 2013 có đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Bách Việt trong vấn đề khai thác và mở rộng các dòng sách xuất bản của công ty. Đó chính là sự xuất hiện của dòng văn học viết về đề tài trộm mộ trong tủ sách bản quyền của Bách Việt. Điều này đã được đánh dấu bằng sự kiện bộ tiểu thuyết “Đạo mộ bút ký” của tác giả Nam Phái Tam Thúc được Bách Việt mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

  “Đạo mộ bút ký” là tên bộ tiểu thuyết 9 tập do tác giả Nam Phái Tam Thúc viết, tác phẩm kể về những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm người chuyên săn tìm mộ cổ với hai nhân vật chính là Trương Khởi Linh và Ngô Tà. Từ khi xuất hiện, “Đạo mộ bút ký” đã thu hút sự chú ý của hàng vạn độc giả và đến năm 2011, tác phẩm này đã trở thành một trong những cuốn sách có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Trung Quốc.

  Vốn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp mà là một người làm trong ngành ngoại thương nhưng “Đạo mộ bút ký” đã mang tên tuổi của Nam Phái Tam Thúc đến với hàng triệu độc giả, đồng thời doanh thu từ việc bán bản quyền tác phẩm đã đưa tác giả này đứng vào vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng các tác gia có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Cùng với Thiên Hạ Bá Xướng – tác giả của bộ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn – Nam Phái Tam Thúc là một trong những tác giả hàng đầu trong dòng tiểu thuyết trộm mộ Trung Quốc.
  Sau một thời gian dài để dịch và biên tập, dự kiến tập đầu tiên của “Đạo mộ bút ký” sẽ được xuất bản vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, một trong những khâu quan trọng trong việc hoàn thiện tác phẩm này chính là việc lựa chọn và thiết kế một bìa sách phù hợp. Do đó, từ ngày17/08/2013 đến hết ngày 07/09/2013, BachvietBooks tổ chức cuộc thi thiết kế bìa cho bộ tiểu thuyết “Đạo mộ bút ký”. Mời các bạn có khả năng và yêu thích tác phẩm này cùng tham dự cuộc thi.


  [​IMG]

  Định dạng cuộc thi:


  -) Cuộc thi dành cho tất cả mọi người yêu thích tác phẩm này và có khả năng thiết kế bìa sách.

  -) Thí sinh tham dự không hạn chế số bài dự thi. Nhưng mẫu thiết kế bìa sách phải là bản gốc và do chính thí sinh tự thiết kế.

  -) Thí sinh có thể sử dụng hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau (tranh, ảnh, hình vẽ… ) nhưng hình ảnh sử dụng phải hợp pháp và văn hóa, tránh sử dụng những tư liệu được bảo hộ bản quyền. (Nếu có sử dụng phải ghi rõ nguồn và được sự đồng ý của người giữ bản quyền).

  -) Mọi tác phẩm tham gia cuộc thi đều thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức.

  -) Mọi thông tin về chương trình sẽ được công bố trên website và trang Facebook chính thức của BachvietBooks.

  -) Mẫu thiết kế đoạt giải nhất của cuộc thi sẽ trở thành bìa sách chính thức của tác phẩm.

  -) Giải thưởng của chương trình sẽ được công bố vào ngày 12/9/2013 trên website và Facebook của BachvietBooks.

  Cách thức tham dự cuộc thi:


  +) Mỗi bài dự thi, thí sinh thiết kế 01 bìa sách chung cho bộ tiểu thuyết “Đạo mộ bút ký” với thông tin cuốn sách như sau:

  - Khổ sách: 14.5×20.5 cm

  - Tên tiếng việt của tác phẩm: “Đạo mộ bút ký”
  - Tên tác giả: Nam Phái Tam Thúc

  - Tập truyện: “Tập x”

  - Logo của BachvietBooks

  +) Thí sinh thiết kế bìa sách với độ phân giải tối thiểu 300dpi, sử dụng tên tiếng Việt, sử dụng hình ảnh tự do và hoàn toàn hợp pháp về bản quyền.

  +) Gửi bài thi đến hòm thư: tu.van@bachvietbooks.com.vn kèm theo thông tin cá nhân bao gồm: tên thật, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ và số điện thoại liên lạc. Tiêu đề email ghi rõ: “TKB Đạo mộ bút ký – Tên người dự thi”.

  +) Thời gian tham dự: 17/08/2013 đến hết ngày 07/09/2013.


  [​IMG]
  Bìa của tác phẩm "Đào mộ bút kí" tại Trung Quốc

  Thành phần ban giám khảo:


  - Anh Lê Thanh Huy, Giám đốc công ty Cổ phần Sách Bách Việt.

  - Chị Trang Huyền, Chuyên viên thiết kế công ty Cổ phần sách Bách Việt.

  - Anh Hanki Nguyen, Người sáng lập cuộc thi thiết kế bìa sách “Beyond The Cover”.


  Giải thưởng cuộc thi


  -) 01 giải nhất: 4.000 000 đồng tiền mặt và một bộ sách trị giá 1.200.000 đồng (9 cuốn sách).

  -) 02 giải nhì: 1.000.000 đồng tiền mặt và một bộ sách trị giá 1.200.000 đồng (9 cuốn sách).

  -) 06 giải khuyến khích: một bộ sách trị giá 1.200.000 đồng (9 cuốn sách).

  Giải bình chọn:


  01 giải thưởng cho “Bìa sách được nhiều người bình chọn nhất” sẽ nhận được giải thưởng là 1 phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng tại Showroom sách BachvietStore.

  Giải thưởng do chính các độc giả bình chọn. Các bìa sách được gửi đến sẽ được đăng trên Facebook BachvietBooks và các bạn độc giả sẽ là người quyết định lựa chọn mẫu thiết kế nào bằng cách nhấn “LIKE” dưới bìa sách dự thi được đăng lên, bìa dự thi có số lượng người “LIKE” nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng của Bách Việt.

  Thời gian bình chọn kết thúc vào 9h00 ngày 14/09/2013 (giờ Việt Nam).

  Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin gửi email về hòm thư tu.van@bachvietbooks.com.vn


  THEO BÁCH VIỆT BOOKS

  ...
  Hồng Sơnblackeye thích bài viết này.
 2. Bạch Sầu Phi

  Bạch Sầu Phi Thành viên cấp 3

Ủng hộ diễn đàn