Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộc thi vẽ tranh Graffiti festival 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Hanoi Creative City, 12/8/16.

Lượt xem: 3,693

 1. Hanoi Creative City Mới đăng kí

  Graffiti festival 2016 là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình Street art fair được tổ chức bởi Hanoi Creative City (HNCC). Sau hai lần rất thành công đã được tổ chức trước đây, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ tạo ra một bước đột phá mới, một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay với sự kết hợp của Graffiti, trượt ván biểu diễn, sự xuất hiện của DJ cùng cuộc thi beatbox và vô vàn các hoạt động khác trong chương trình. Ngày hội sẽ không chỉ quy tụ các nghệ sĩ vẽ Graffiti hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi thể hiện tài năng của các nghê sĩ ngoại quốc.

  Là một phần trong ngày hội, Graffiti 2016 sẽ là triển lãm tranh với hình thức mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất hình chữ S.

  [​IMG]

  · Chủ đề cuộc thi: Hướng tới tương lai

  · Đối tượng tham gia: Các cá nhân hoặc các tổ chức (đại diện bởi một người), không kể tuổi tác, giới tính, gia cảnh, tôn giáo và quốc tịch, chỉ cần có niềm đam mê với nghệ thuật đường phố

  · Thời hạn nhận bài: trước ngày 24/8

  · Phương thức nộp bài: gửi về cuộc thi qua đường bưu điện tới địa chỉ của BTC (Văn phòng HNCC, tầng 14, tòa nhà HNCC số 1, Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

  · Thể lệ cuộc thi: thí sinh sẽ vẽ những bức Graffiti theo chủ để bên trên (không giới hạn số tranh gửi về nhưng mỗi cá nhân hay mỗi nhóm sẽ chỉ có 1 tranh trong số các tranh đã gửi được chọn bởi hội đồng thẩm định để trưng bày). 20 tranh trưng bày sẽ được đấu giá dựa trên mức giá tác giả đã đặt ra trước, tiền mua tranh sẽ được chuyển 100% lại cho các tác giả cùng với tiền phí vận chuyển trước đó. Tranh không được mua sẽ được gửi lại tác giả cùng tiền vận chuyển trước đó.

  · Kích thước tranh: tối đa 1mx1m (dài x rộng)

  · Thông tin cần cung cấp: Mức giá mong muốn, ảnh cá nhân, tên - nghệ danh, câu quote ưa thích.

  ...

Ủng hộ diễn đàn