Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộn giấy decal in nhãn mã vạch mặt mờ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi ngoctemnhan, 8/5/20.

Lượt xem: 3,784

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy in mã vạch có nhiều chất liệu và bề mặt cũng khác nhau có loại mặt bóng, mặt nhám và các loại mặt trơn và mịn mờ
  [​IMG]

  Nhãn decal mặt mờ được sử dụng cho đến nay là nhãn phổ biến nhất. Với khả năng chống chịu thời tiết ít, nhãn có nghĩa là cho các ứng dụng nội thất như bao bì và đánh dấu sản phẩm phổ biến khác. Kết thúc mờ không có ánh sáng chói, một chất kết dính acrylic đa năng và hoạt động tốt với mưc in wax tiêu chuẩn.


  VTN cung cấp nhiều chất liệu decal nhãn với hình dáng và kích thước khác nhau trong đó có decal mặt mờ được lựa chọn cho các ngành sản xuất đi qua nhiệt độ 250 độ C, với chi phí đầu tư cao hơn so với loại decal mặt bóng nhưng với môi trường đồi hỏi khắc nghiệt bạn chỉ cần kết hợp với Ribbon in nhãn wax sẽ giúp thông tin trên tem nhãn barcode của bạn có thể lưu trữ khó phai và khó trầy xước, đây cũng là loại decal có keo bám dính tốt hơn.


  Ứng dụng Mục đích chung của cuộn giấy in mã vạch mặt mờ:  Ứng dụng ghi nhãn trong nhà trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Nhãn bao bì, ứng dụng bán lẻ và barcode chất lượng cao.
  Nhiệt độ ứng dụng tối thiểu 25 ° F
  Nhiệt độ dịch vụ -65 ° đến 200 ° F
  Độ bền ngoài trời Không có.
  Kháng rách Không có.
  Các ứng dụng bề mặt Corrugate, giấy, màng bao bì, hầu hết nhựa, thép không gỉ và thủy tinh.
  Mô tả Cổ phiếu nhãn giấy truyền nhiệt cao cấp, siêu mịn có chất kết dính acrylic đa năng.

  Decal mặt mờ sử dụng với mực wax sử dụng nhiệt độ thấp từ đầu ghi của máy sẽ giúp cho đầu ghi khó trầy xước và khó hao mòn, Chi phí đầu tư phát sinh trong quá trình sử dụng loại này tương đối thấp trong nhiều năm, vì không cần thay thế phụ kiện và linh kiện

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn