Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cuộn giấy in tem nhãn mã vạch dùng trong quản lý sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi ngoctemnhan, 30/3/20.

Lượt xem: 3,442

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Nhãn cuộn có thể là vũ khí bí mật của bạn khi theo dõi tài sản của bạn và truy cập dữ liệu chính về sản phẩm của bạn. Chỉ với một lần quét nhanh, bạn có thể ngay lập tức đưa ra tất cả các chi tiết về một sản phẩm, chẳng hạn như có bao nhiêu mặt hàng, giá của chúng và bất kỳ thông tin nào khác bạn đã đăng nhập.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã theo dõi thủ công sản phẩm của mình cho đến thời điểm này, thì tất cả điều đó sẽ thay đổi khi bạn nghe về lợi ích của việc quản lý sản phẩm của mình bằng nhãn mã vạch.

  Nhãn decal dùng để in barcode có thể hợp lý hóa cách bạn làm việc và giúp bạn quản lý kho của mình với hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm hệ thống POS phù hợp nhất với bạn và có các tính năng mà bạn cần để theo dõi doanh số của mình và hơn thế nữa.

  Khi bạn đã quyết định chọn đúng hệ thống phần mềm, bạn có thể bắt đầu tạo và in nhãn mã vạch có mã sản phẩm duy nhất – điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm của bạn đều dễ nhận dạng và bạn luôn có ý tưởng chính xác về số lượng hàng bạn có trong kho. Các mã sản phẩm này có thể đơn giản như mã UPC xác định hàng hóa của bạn hoặc SKU duy nhất mà bạn đã tự đặt để xác định cổ phiếu của mình.

  Khi bạn đã quyết định mã sản phẩm cho các mặt hàng của mình, bạn sẽ cần nhập chúng vào hệ thống phần mềm để biến các số thành mã vạch có thể quét được. Bạn cũng sẽ yêu cầu một máy tem nhãn đặc biệt và kho nhãn chính xác để in. Có rất nhiều lựa chọn bạn có thể chọn từ đây.

  Sau khi bạn đã nhập thông tin vào hệ thống và sửa kích thước cuộn giấy in nhãn cho sản phẩm của mình, bạn có thể bắt đầu quét chúng vào hệ thống và ghi lại thêm thông tin về chúng. Ngay khi sản phẩm được bán, hệ thống sẽ được cập nhật tự động để phản ánh việc bán hàng.

  Nếu in cuộn giấy nhãn mã vạch của riêng bạn là một thứ gì đó bạn muốn làm trong nhà, thì bạn có thể nói chuyện với một thành viên của nhóm in chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi có thể xử lý việc in ấn cho bạn. Tại VTN, chúng tôi thiết kế và cung cấp rất nhiều nhãn tự dính bao gồm các sản phẩm nhãn chứng khoán và nhãn mã vạch có thể giúp bạn quản lý và tiết kiệm tiền trên nhãn chứng khoán của bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần sử dụng giấy in tem nhãn mã vạch:
  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 – Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn