Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CV xin việc của em!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi phandungtin, 15/7/15.

Lượt xem: 16,698

 1. nghiadun

  nghiadun Thành viên cấp 2

 2. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  #22 nghiadun- Hi, cũng vì miếng cơm thôi bác ạ ^^!
 3. Emerald

  Emerald Thành viên cấp 2

  Tìm hiểu về em thì được biết em học và làm rất nhiều, chủ yếu liên quan đến thiết kế sản phẩm công nghiệp thì phải. Chị khâm phục em quá vì giỏi, lại có định hướng cho bản thân từ rất sớm và nhân tiện thì cũng chúc mừng em với những thành quả em đạt được.

  Song song bên cạnh đó thì chị thấy cần nói với em 2 điều:

  1. Em học về sản phẩm, thì việc chưa nghiên cứu layout, sắp xếp phối hợp font chữ vân vân chưa được tốt cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng đã là dân thiết kế, thì phải hiểu về màu. Đỏ và đen kết hợp không xấu, nhưng chữ của em xám trên nền đen thì quả là đánh đố mắt người nhìn. Em muốn truyền tải thông tin nhưng phương pháp truyền tải của em chưa đạt, thì em cần xem lại, đúng không?

  2. Em học về thiết kế, dù là thiết kế gì đi chăng nữa cũng cần xem người đọc, người nhìn là quan trọng nhất. Em làm ra không phải cho em xem, mà là cho người khác xem. Vì vậy cần nhìn theo góc nhìn của họ. Chính vì em giỏi, có hoài bão, nên càng phải biết lắng nghe. Mọi người phân tích cho em hiểu, em phải trân trọng và phân tích lại xem mình đúng / sai như thế nào. "Còn về màu sắc, font hay gì đó thì kệ nó, em làm thế vì em thích thế. 1 điều cần thiết khi nộp 1 đơn CV đó là gì ? em nghĩ là người ta quan trọng hơn về "thông tin" người ta cần biết về người mà sắp vào làm ở cty họ chứ không phải 1 cái CV đầy màu sắc, tuyệt đẹp rồi đến khi đi làm thì tạch." Đây là quan niệm mà chị phải nói là sai lầm. Rất có thể em chưa rớt tuyển dụng lần nào với cái CV trên, nhưng điều đó không có nghĩa là em đúng. Chị phải nhắc lại một lần nữa là khi thiết kế, không phải em cứ thích là xong hết được, nhen.

  Tóm lại chị muốn nói là em nên lắng nghe góp ý nhiều hơn, chịu khó quan tâm đến người tiếp nhận hơn; vì không phải trên Facebook em đăng lên cái CV này được gần 300 like, thì có nghĩa là CV này đẹp đâu em.
  drax, Boo.F, t0nguyen9513 người khác thích bài viết này.
 4. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Nhìn sơ qua đã thấy như kiểu giang hồ rồi , cái ảnh đen trắng hình sự của bạn cùng với cái dòng slogan bên trên mà thấy kinh hãi , tông màu thì đen thùi lùi bí cmn hiểm :)):)):)) . Với cả thiết kế cái cv lắm chữ xin xít vào nhau nhìn làm khó chịu mắt + thêm bạn nêu thành tích đoạt 1 đống giải thưởng bá đạo nữa x_xx_xx_x

  Kinh hồn quá x_xx_xx_x
  phandungtin thích bài viết này
 5. cáo Drin

  cáo Drin Mới đăng kí

  @.@ giỏi quá đi...
  Mình thấy vụ chữ đỏ trong nền đen đúg là có vấn đề thật còn ngoài ra mình thấy CV ổn. Nhiều bác "nhận xét" khó nhằn quá mà ko đáng chấp nhặt.
  phandungtin thích bài viết này
 6. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  Emerald Hi, cảm ơn chị về lời góp ý. Em sẽ ghi nhận, nhưng chắc là sẽ lâu thật là lâu mới thay đổi được ^^! Quan điểm về thiết kế của em là đổi mới và sáng tạo, nhưng chả hiểu sao khi làm cái CV này em thấy thoải mái, vì thực sự là em thích thế.

  -Đây là CV của em, và làm điều gì thì đó cũng là CV của em, nếu em sửa theo 1 ý kiến nào đó thì nó không còn là CV của em nữa, nó là của em và người góp ý kiến đó. Vậy chẳng phải là em đã "qua mặt" nhà tuyển dụng hay sao ^^!

  -Có thể màu sắc, font không đẹp, nhưng ít ra nếu nhà tuyển dụng thấy được như vậy, họ sẽ biết em yếu mảng đó. Hoặc nếu họ thấy màu sắc, font chữ đẹp, vậy thì họ công nhận về cảm nhận màu sắc của em, sau này làm việc cũng dễ dàng hơn.

  -Vậy nên, em thực sự nếu em có thay đổi về quan điểm về màu sắc thì cũng là do bản thân em ngộ nhận, học tập và thay đổi theo. Như vậy mới chính là năng lực thật sự của em, là bản thân em. Chứ không theo 1 ý kiến nào đó của mọi người mà thay đổi, đó là cách mà em học tập cũng như làm việc ^^!

  -Và 1 lần nữa, xin cảm ơn chị về ý kiến, chúc chị buổi tối vui vẻ. Thân!
  hungdang16 thích bài viết này
 7. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  _noregret_ ngày xưa em cũng ước mơ làm giang hồ đó bác, thích làm chùm bảo kê, đâm thuê chém mướn, nhưng tiếc là trong mơ thôi :v
 8. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  @cáo Drin cảm động quá :v từ nay mình thề sẽ không ăn thịt cáo nữa :v
 9. Emerald

  Emerald Thành viên cấp 2

  phandungtin Thời buổi này không có cái gì thật sự là của mình nữa em ơi, đặc biệt là trong giới thiết kế. Người ta góp ý vậy, nhưng em phát triển như thế nào lại là chuyện khác, và quan trọng nhất là em học được gì sau những lần góp ý đó.
  ToiHocDoHoa.com, tydk2010, Như Tròn5 người khác thích bài viết này.
 10. pimpo119

  pimpo119 Thành viên cấp 2

  Đọc thấy tay nghề rất khá nhưng sao làm cái CV chuối quá b ơi...đừng bùn nha :D
  phandungtin thích bài viết này
 11. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  Nguyen Duc Loc - bác nói gì đắng thế, đây là vấn đề mọi người vẫn đang tranh luận đấy thôi. Nếu mình không quan tâm lời nói và góp ý thì mình theo dõi topic và rep cmt vì lý do gì bạn nhỉ ? Bạn có biết lợi ích của việc tranh luận và tranh luận là gì không ? chắc là bạn chưa học được điều đó nhỉ ?
 12. Chì Than

  Chì Than Thành viên cấp 1

  Cá nhân mình thấy CV bạn làm đẹp :) Thành tích của bạn rất ấn tượng, không phải ai cũng có mà bạn để màu xám thì hơi bị khiêm tốn, lỡ nhiều CV quá ngươi ta coi lẹ quá nhiều khi không thấy thì uổng nha; nên đẩy lên, lùi phần "kỹ năng mềm" xuống.
  Bạn tính lại sao cho layout thoáng chút chứ nhìn ... chật quá.
  Cuối cùng, bạn show hàng mà trang web không có dzô được :D
  Chúc bạn thành công
  ToiHocDoHoa.comphandungtin thích bài viết này.
 13. daotruong94

  daotruong94 Thành viên cấp 2

  thấy chủ top thế này nhìn lại mình chán quá
  phandungtin thích bài viết này
 14. nhonlk

  nhonlk Thành viên cấp 2

  Đen - đỏ - trắng - xám khá đẹp đó bạn. Mình thích cách đó. Nhưng có điều khoảng cách trên dưới của text thoáng chút cho bà con cận thị như tui nhờ. =)) :)). Ra đời làm sớm không phải cái tội các bạn nhé. Mình cũng 13 tuổi vùa học hết lớp 6 là đi làm thi công quảng cáo có sao đâu :v. Tới giờ 25t đầu rồi chưa học hành làm gì được. Ngoài mấy tem sãn phẩm ;-(=((
  phandungtin thích bài viết này
 15. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  @Chì Than: oh cảm ơn bạn, mình sẽ thử xem sao :D
  web bị lỗi gì rồi, lâu quá mình cũng không có chạy bài ^^!
 16. vankhanh210690

  vankhanh210690 Thành viên cấp 1

  mới ra trường vẫn còn nhiều thời gian học hỏi bạn ak!
 17. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  vankhanh210690 chắc bạn không đọc kỹ, mới ra trường mới bựa chứ :v :))
 18. MichaelDinh

  MichaelDinh Thành viên cấp 2

  CV ảo lòi =))
  CV chỉ có pháo kích là giỏi. Tự nhận 9 điểm thì khủng rồi, mình 4 năm thiết kế chỉ dám chấm 5,5 điểm thôi. bạn ghê rồi :D
  ToiHocDoHoa.comphandungtin thích bài viết này.
 19. phandungtin

  phandungtin Thành viên cấp 1

  @MichealDinh đôi khi không phải cái gì cũng tự nhận được đâu bác à, có tiếng- có miếng :))) không gì là tự nhiên ^^!
 20. Eminem193

  Eminem193 Thành viên cấp 1

  Bác cho em cái link xem 60 logo ĐTH Hà Nội với?
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn