Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CyberGhost VPN - Fake ip, lướt web ẩn danh

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Dân Tộc Gay, 1/7/18.

Lượt xem: 4,843

 1. Dân Tộc Gay Mới đăng kí

  CyberGhost VPN là công cụ bảo vệ người dùng khi lướt web bằng cách tự động thay đổi địa chỉ IP của máy tính bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó.

  CyberGhost VPN cung cấp cho người dùng khả năng tạo mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình. Từ đó kẻ lạ mắt sẽ không thể tìm thấy địa chỉ IP chính xác máy của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu, thông tin cho những mục đích xấu.

  Với CyberGhost VPN người dùng có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo lắng dữ liệu nhạy cảm hay các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra ngoài đồng thời tránh những phiền phức ngẫu nhiên mang tới như: kẻ lạ mặt gửi email spam liên tục cho bạn qua thông tin chúng ăn cắp, bạn có thể bị chặn truy cập internet và đây cũng là một trong nhiều hành động xấu của chúng, ...

  Bạn có thể thay đổi tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó nhờ CyberGhost VPN Ở đây trên cửa sổ chương trình các dải IP được tự động hiện thị và thiết lập ngẫu nhiên vào máy tính của người dùng.

  Điểm đáng chú ý củaCyberGhost VPN là mức độ bảo mật cực cao và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, CyberGhost VPN hỗ trợ hoạt động trên mọi trình duyệt internet hiện nay giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và mọi thông tin cá nhân trên internet.

  Những tính năng chính của CyberGhost VPN:

  - Tạo mặt nạ IP ảo cho chiếc máy tính thân yêu của mình.
  - Tự động địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP VPN CyberGhost thông qua mã hóa SSL 1024 bit khi thực hiện kết nối đến nó.
  - Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
  - Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.
  - Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
  - Hỗ trợ hoạt động trên tất cả các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.


  Download Links:

  [LOCK]Pass Unzip:123
  https://www.dropbox.com/s/yd16g3clrsw3m5x/CyberGhost VPN 6.5.0.3180 Full Cr@ck.zip?dl=0
  https://mega.nz/#!OSAhHI4b!Ajz1pLsVG3njoiwq5EwBBw33jU65GFP4uF6Ie20bF6A
  [/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn