Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đã có Lightroom 2.0 cho Android, hỗ trợ ảnh RAW, in-app camera

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Lightroom' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 28/2/16.

Lượt xem: 4,210

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Adobe đã đưa ra một nâng cấp đáng kể của Lightroom cho các ứng dụng Android. Phiên bản 2.0, trong ứng dụng cập nhật camera hỗ trợ chụp ảnh ở định dạng DNG, cho phép các nhiếp ảnh gia tự do tối đa để chỉnh sửa.

  JCSpF6u.jpg

  Ngoài ra, máy ảnh còn cung cấp cho bạn khả năng quay qua cài đặt trước, cho phép bạn xem trước và chụp ảnh với các thiết lập cụ thể. Các tính năng khác bao gồm một công cụ de-haze để điều chỉnh khói mù và sương mù cùng với tích hợp với Adobe Premiere Clip để tạo ra những câu chuyện trong video.

  Trong thông báo cập nhật trong một bài đăng blog , Adobe đặc trưng công việc của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Colby Brown, người đã thể hiện khả năng của ứng dụng với một loạt các hình ảnh từ một chuyến đi gần đây tới Cuba.

  Bất cứ ai cũng có thể tự do thử phiên bản mới, có sẵn bây giờ trong cửa hàng Google Play . Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thuê bao Creative Cloud, để tiếp tục sử dụng nó sau thời gian dùng thử hết hạn.

  Theo PC World

  ...

Ủng hộ diễn đàn