Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đá kê chân cột nhà thờ họ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 22/9/17.

Lượt xem: 839

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Đá kê chân cột nhà thờ họ
  Đá kê chân cột hay còn gọi là chân tảng đá, từ xa xưa khi công cụ còn thô sơ, cha ông ta khi dựng nhà đã biết dùng các tảng đá để đẽo gọt làm đế kê các chân cột gỗ tránh ẩm ướt, mối mọt. Ngày nay khi công nghệ chế tác đá phát triển, thợ điêu khắc lành nghề, chúng tôi tạo ra những mẫu chân tảng đá đẹp phục vụ cho các công trình xây dựng, công trình tâm linh. Chân cột đẹp vừa làm tôn lên tính mỹ quan vừa tạo được sự bền vững, chắc chắn cho công trình.
  Các công trình hay sử dụng cột gỗ, cột đá như nhà thờ họ, đình, chùa không thể thiếu được đá kê chân cột. Từng mẫu chân tảng được chế tác tương ứng với từng mẫu cột nhà. Phân loại theo kích thước có hai loại: chân tảng bệt độ cao khoảng từ 10cm đến 15cm, chân tảng bồng độ cao trên 15 cm. Phân loại theo hình dạng: chân tảng tròn, chân tảng vuông.
  Mẫu chân tảng đẹp bằng đá có hoa văn họa tiết đa dạng phù hợp với mọi công trình kiến trúc.
  Liên hệ: 0989118835

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20

Ủng hộ diễn đàn