Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đặc điểm mới toanh trên iOS 11 sẽ khiến bạn ham mê mê

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 6/10/17.

Lượt xem: 575

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  Bỏ qua các lời phàn nàn về việc ngốn pin, iOS 11 vẫn xứng đáng để bạn lên đời bởi nó với tất cả tính năng hay ho. 1 Trong các chức năng hợp lý nhất trên iOS 11 mà ít người biết tới đấy là khả năng “scan tài liệu” rất chớp nhoáng và tiện lợi nằm ở sâu bên trong ứng dụng Notes (Ghi Chú).

  [​IMG]
  mẫu sản phẩm scan tài liệu mini thú vị cho dân văn phòng

  Trước đây khi muốn scan tài liệu, người sử dụng iPhone thường tải phần mềm ở xung quanh hoặc dùng đồ vật ảnh để chụp lại tài liệu, sau đó biến đổi màu sắc và đi in. Tuy nhiên trên iOS 11, bạn không nên phải tải ứng dụng gì cả vì Apple đã phối hợp thao tác này trên bản cập nhật ứng dụng mới nhất.
  [​IMG]
  tính năng quét tài liệu này sẽ là "cứu cánh" hợp lý cho những bạn học sinh/sinh viên hay bắt buộc scan tài liệu học tập có số lượng to. Nó cũng giúp cánh văn phòng với 1 chiếc "máy scan mini" bên mình để dùng những khi không thể thiếu.
  >>Xem thêm: iphone 6 lock hải phòng
  cách dùng tính năng “scan tài liệu” trên ứng dụng Note

  Để bật chức năng này, hãy vô ứng dụng Notes (Ghi Chú), nhấn vào dấu + ở phần dưới màn hình, 4 tuỳ sắm sẽ hiện ra và trong đấy với tuỳ sắm "Scan Documents" (Scan tài liệu), hãy nhấn vào tuỳ chọn đấy.
  [​IMG]
  khi này, màn hình camera sẽ hiện ra và phải bạn chĩa thứ ảnh vào tài liệu mà bạn muốn quét. Ở mục trên sẽ sở hữu tuỳ tìm cho phép bạn sắm chế độ scan ảnh đen trắng hoặc màu, tuy nhiên bạn vẫn có thể chỉnh lại màu sắc sau khi chụp xong. Hệ thống scan này sẽ tự động tuyệt vời màu sắc để các ký tự hiển thị trên tài liệu có độ rõ nét cao nhất và dễ đọc nhất.
  [​IMG]
  1 lợi thế của đặc điểm này là bạn ko nhất thiết buộc phải để máy ảnh thẳng góc có tài liệu cho việc scan, nó chắc chắn hoạt động tốt Ngay cả khi bạn để camera nghiêng bởi đặc điểm tự động căn chỉnh và nhận dụng trang bị logic. Quả là 1 chức năng độc đáo và ích lợi đúng không nào!
  >>Xem thêm: dien thoai iphone hai phong

  ...

Ủng hộ diễn đàn