Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đặc điểm nào để nhận diện hàm hô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phukiennhat, 12/2/16.

Lượt xem: 839

 1. phukiennhat Banned

  Biểu hiện đầu tiên để nhận diện hàm hô là răng bị chìa ra phía trước: Đối với những khách hàng gặp phải trường hợp này, biểu hiện dễ nhận thấy nhất là khi cười thì răng sẽ bị chìa ra bên ngoài, trường hợp nặng hơn là có một số khách hàng không khép được môi lại khi cơ môi đã được bình thường thả lỏng. Việc này đã tạo ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn mà còn tác động trực tiếp rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của khách hàng rơi vào tình trạng này

  Nếu khách hàng bị hàm hô thì nên đến các cơ sở thẩm mỹ viện có uy tín sử dụng giải pháp phẫu thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả. Một số trường hợp hàm hô, không phải do bị xương hàm thì khách hàng muốn điều trị triệt để tại các bệnh viện hoặc trung tâm nha khoa lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại mới các kỹ thuật chỉnh răng và phẫu thuật chỉnh hàm hô chuyên sâu, giúp khách hàng yên tâm.

  Biểu hiện tiếp theo là cung hàm sẽ hẹp và tình trạng các răng cửa nổi bật: khi khách hàng rơi vào những trường hợp cung hàm bị hẹp thì sẽ xuất hiện biểu hiện là răng cửa sẽ bị nhô ra phía trước quá mức, đặc biệt nổi bật nhất là hai chiếc răng cửa, điều này gây nên trình trạng sự thiếu thẩm mỹ.

  Nếu hô do hàm thì giải pháp điều trị phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là phương pháp hiệu quả và tốt nhất. Giải pháp này đem lại cho khách hàng hàm răng khỏe và đẹp chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Phẫu thuật thẫm mỹ cắt xương hàm chữa vẩu có ưu điểm vừa đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt vừa không làm ảnh hưởng tới các vùng khác của khuôn mặt.

  Nếu khách hàng bị hô do xương hàm thì giải pháp phẫu thuật mới mang lại kết quả cao nhất. Vì phương pháp niềng răng cũng chỉ có thể thực hiện kéo răng vào theo một tỷ lệ nhất định. Một hàm răng khỏe mạnh là hàm răng phát triển tốt đúng thế và song song với phương đứng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn