Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đại học FPT hay FPT arena?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Nazty, 5/5/16.

Lượt xem: 1,316

 1. Nazty Mới đăng kí

  Mình được biết đại học FPT có đào tạo chuyên ngành mỹ thuật đa phương tiện, chương trình học trong 9 kì. Trong khi bên FPT arena chỉ học trong 4 kì. Mình băn khoăn không biết học arena thì cơ hội nghề nghiệp với kiến thức chênh lệch thế nào so với học ĐH FPT?

  ...
  FMP thích bài viết này
 2. GH041295

  GH041295 Thành viên cấp 1

  Mình là sinh viên Arena, mình đi theo Graphic, học xong HK1 mình đã ra đi làm. Nhưng theo đánh giá của mình, bạn học khá giỏi ở trường chỉ chiếm khoảng 40% - 50% kiến thức đủ để đi làm. Còn riêng về phần cơ hội việc làm thì tùy định hướng mỗi người, có rất nhiều hướng để bạn theo, bản thân mình vừa bỏ qua 2 cơ hội để trở thành Graphic designer chính thức để đi xin làm Intern trong 1 agency trong khi mình đã có 1 năm kinh nghiệm. Mình cam đoan với bạn, cơ hội việc làm là không thiếu, chỉ thiếu người giỏi và nhiệt huyết với nghề thôi :)
  FMPNazty thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn