Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đại Học không phải là con đường duy nhất để thành công, bạn tin không ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hungbc80, 27/7/16.

Lượt xem: 1,430

 1. hungbc80 Banned

  QsW5doP.jpg  Trượt đại học không phải là điều quá tồi tệ, không hẳn là do bạn học kém mà cũng phần vì "học tài thi phận" nữa. Thua keo này ta bày keo khác, trong vòng 12 tháng chờ đợi kỳ thi tiếp theo, ngoài việc ôn luyện lại kiến thức cũ. Các bạn cũng có thể khởi nghiệp bằng một số món đồ công nghệ mà Làm Bằng Đại Học sẽ gợi ý cho các bạn ở dưới đây.  ejixfPQ.jpg

  USB cài win dạo (thiệt hại 500k)

  Nếu có kiến thức về Windows thì bạn hãy trang bị cho mình bộ đồ hành nghề cài Win dạo gồm có: USB chứa Hirens Boot để Ghost máy, file image Ghost Windows 7, và một USB khác có sẵn bộ cài Windows mới, vài cái tuốc nơ vít để mở máy cùng vài chiếc chổi để vệ sinh máy.

  Không cần vốn quá nhiều và đồ nghề lỉnh kỉnh, thu nhập từ nghề cài Win dạo cũng tương đối đủ cho việc trang trải cuộc sống hàng ngày và ôn luyện chờ kỳ thi tiếp theo.  Bơm lốp tự vá (thiệt hại 1200k)

  ya8rjOW.jpg


  Số vốn chỉ gấp đôi so với cài Win dạo nhưng cũng giúp các bạn khởi nghiệp một cách nhanh chóng. Chỉ mất 3 - 5 phút là đã giải quyết xong và thu tiền được rồi, chỉ mất công sức đi dọc các tuyến đường tìm kiếm xe bị nổ lốp hoặc dán số điện thoại ở nhiều nơi, việc này sẽ giúp các bạn vận động được nhiều mà lại có nhiều khách hơn là ngồi một chỗ chờ khách tới.

  Công việc này cũng không cần nhiều kiến thức như cài win, không cần bằng cấp. Chỉ cần chịu khó là cuộc sống của bạn sẽ được trang trải phần nào.  R7sUlY2.jpg

  Loa hát dạo (thiệt hại 3 - 5 triệu)


  Đây là loại loa sạc, một lần sạc sử dụng được khoảng 4giờ, có sẵn mic không dây và bộ amply chỉnh âm thanh.

  Nếu có giọng hát, hãy thử dùng cách này. Ngoài việc được thỏa mãn niềm đam mê ca hát và kiếm thêm thu nhập. Biết đâu giọng hát của bạn lại lọt tới tai của một bầu sô nào đó, có thể bạn sẽ đổi đời từ đây mà không màng tới kỳ thi năm sau nữa :hehe:  PxcEz3d.jpg

  Bắt Pokémon dạo (thiệt hại khoảng 4 - 5 triệu)


  Nếu nắm bắt được xu thế bạn sẽ thấy Pokémon đang là trò cực kỳ HOT, nhưng không phải ai cũng có thời gian để đi săn. Hãy tận dụng vốn thời gian dư giả của mình, đi săn Pokémon và bán lại các nick có level cao trong game.

  Chỉ cần một chiếc smartphone pin "trâu" mà không cần cấu hình quá cao cùng với một viên pin dự phòng là các bạn đã có thể "hành nghề" được rồi.  Gia nhập UberMotor (thiệt hại khoảng 6 - 8 triệu)

  tR7sMmC.jpg


  Chỉ cần sở hữu chiếc xe chính chủ, bằng lái xe còn hạn và smartphone có thể cài được ứng dụng Uber. Sau đó đăng ký vào mạng lưới UberMoto, tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập cũng như biết thêm được nhiều tuyến đường mà bạn chưa từng đi tới.

  Bạn thấy đấy, trượt Đại học không phải là điều quá tồi tệ trong đời, cánh cửa này khép lại sẽ có những cánh cửa khác mở ra. Đừng đau khổ vì chuyện trượt Đại học mà hãy vượt lên chính mình bằng một trong số các ngành nghề mà Làm Bằng Đại Học vừa chia sẻ. Chúc các bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi trong khi chờ đợi kỳ thi tiếp theo một cách hiệu quả!

  ...

Ủng hộ diễn đàn