Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đại hội quảng cáo Châu Á tại Việt Nam _ 50 năm mới có một lần

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi nguyenhongthuy, 6/9/13.

Lượt xem: 1,846

 1. nguyenhongthuy Mới đăng kí

  Một thông tin hấp dẫn cho giới truyền thông quảng cáo, nên hôm nay em xin được post lên đây cho các bác tham khảo ạ. Nếu thớt có ở nhầm chỗ thì phiền anh mod di dời giúp em ^^

  Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 11 - 14/11/2013 với chủ đề: TÁI CẤU TRÚC TRUYỀN THÔNG - QUẢNG CÁO. Đây là ngày hội của ngành Quảng cáo – truyền thông Châu Á mà Việt Nam vinh dự lần đầu tiên đăng cai tổ chức.

  AdAsia 2013 dự kiến sẽ đón hơn 1000 đại biểu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ là thành viên AFAA và đại biểu nhiều nước, cùng lãnh đạo các tập đoàn, công ty quảng cáo và truyền thông khu vực Châu Á và thế giới.

  AdAsia 2013 thực hiện chuỗi hội thảo có chất lượng chuyên môn cao với sự thuyết trình của nhiều diễn giả hàng đầu thế giới với chủ đề Tái cấu trúc hoạt động truyền thông – quảng cáo liên quan tới thời sự kinh tế toàn cầu; cùng đó là những đại tiệc giao lưu nghệ thuật đỉnh cao do nhiều đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế thực hiện. AdAsia 2013 đang chủ động hợp tác với một số hãng truyền thông quốc tế quảng bá sự kiện quan trọng này đến với nhiều nước ở Châu Á và thế giới.

  20h00 ngày 11/11/2013, Lễ khai mạc AdAsia 2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chương trình nghệ thuật hoành tráng Niềm tin Châu Á. VTV, AVG - truyền hình trực tiếp; và nhiều đài địa phương trong nước tiếp sóng.

  Từ 12/11-14/11/2013: Chuỗi hội thảo quốc tế về thời sự kinh tế toàn cầu với truyền thông quảng cáo do nhiều diễn giả hàng đầu thế giới thuyết trình.

  19h00 ngày 12/11/2013: Đại tiệc và Đêm nghệ thuật Dentsu (Nhật Bản) tại Royal City.

  19h00 ngày 13/11/2013: Đại tiệc và Đêm nghệ thuật Taipei của Hiệp hội Quảng cáo Đài Bắc (thành viên đăng cai AdAsia 2015) tại GrandPlaza.

  20h00 ngày 14/11/2013, Lễ bế mạc AdAsia 2013 và chương trình nghệ thuật ấn tượng: Việt Nam hòa thanh với 5 châu tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. VTV, AVG - truyền hình trực tiếp; và nhiều đài địa phương trong nước tiếp sóng. Buổi lễ kết thúc bằng màn bắn pháo hoa tầm trung hoành tráng.

  Ban tổ chức AdAsia 2013 trân trọng kính mời các hiệp hội, các doanh nghiệp, doanh nhân và các đối tượng quan tâm tham dự AdAsia 2013. Sự tham dự của quý vị sẽ góp phần tổ chức thành công sự kiện AdAsia 2013 tại Việt Nam.

  :-C DANH SÁCH CÁC DIỄN GIẢ TẠI ĐẠI HỘI QUẢNG CÁO CHÂU Á 2013
  1. Hermawan Kartajaya - Chủ tịch Hiệp hội Marketing Thế giới
  2. David Allen Aaker - Tác giả của hơn 100 bài báo, 14 cuốn sách về markeing và thương hiệu, 5 cuốn sách về thương hiệu và quản trị thương hiệu
  3. Don Peppers - Viện Chartered Anh về Marketing công nhận ông là “50 nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong ngành marketing và kinh doanh đương đại.”
  4. Nigel Hollis - Giám đốc phân tích toàn cầu của Millward Brown
  5. Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch
  5. Howard Draft - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Draftcb, được vinh danh là một trong "50 người có ảnh hưởng nhất hiện nay" bởi CNN Money
  6. Michael Barden - đã có kinh nghiệm hơn tám năm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tùy chỉnh tại Microsoft Advertising.
  7. Takayuki Hoshuyama - Tổng Giám đốc công ty Truyền thông D2 (D2C), liên doanh giữa NTT docomo (docomo) và Dentsu
  8. Tom Doctofoff - Giám đốc điều hành JWT – APAC - chuyên gia hàng đầu về quản lý đa quốc gia về kiến trúc thương hiệu và xây dựng thương hiệu.
  9. Đỗ Cao Nguyên - Giám đốc điều hành, Giám đốc sáng tạo Clipper Indochine
  10. Rahul Sharma - người đồng sáng lập Micromax Informatics Limited
  11. Lê Hồng Minh - Chủ tịch và Tổng Giám đốc của VNG Corporation
  12.Donuyn Kim - giáo sư khoa Thiết kế Đô thị tại Đại học Sung Kyun Kwa
  13. Rose Tsou - Tổng giám đốc Yahoo! Đài Loan
  14. Dick Van Motman - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Dentsu Network Châu Á
  .........

  Chương trình có hỗ trợ cho các Doanh nghiệp hay cá nhân đăng ký sớm. Các thông tin liên quan tới Đại hội các bạn có thể search tại fb: Adasia 2013 in Vietnam hoặc trên GG
  Mọi thông tin liên hệ hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Thị Hồng Thúy
  Email: thuynt.adasia@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn