Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng Ký Hội Thảo Google "Think Mobile App" - Tháng 12-2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi Huynh Khuong Duy, 13/10/14.

Lượt xem: 2,232

 1. Huynh Khuong Duy Mới đăng kí

  Hội Thảo Google "Think Mobile App" - Tháng 12/2014
  [​IMG]

  Google "Think Mobile App" là một sự kiện lớn diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2014. Sự kiện dành riêng cho các chuyên gia lập trình ứng dụng app/game tại Việt Nam đã có kinh nghiệm.

  Hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia kỹ thuật và quảng cáo ứng dụng của Google, đến từ các quốc gia khác trên Thế giới. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho các chuyên gia lập trình tại Việt Nam hiểu rõ hệ thống sản phẩm và nền tảng của Google để ứng dụng vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn và mở rộng kinh doanh ra thế giới.

  Đây là đường link tới đăng ký sơ thảo cho sự kiện: goo.gl/LPg8gj . Nếu đăng ký của bạn hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi đầy đủ thông tin về sự kiện (ngày, giờ, địa điểm) và xác nhận với bạn qua điện thoại và email của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn