Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng ký khóa học căn bản Digital Photo Manipulation 16/10 [Học Studio/Online]

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 2/10/13.

Lượt xem: 8,330

 1. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  jamesdo Em có thể chuyển khoản cho chị bằng HSBC , hoặc nếu có người nhà ở Việt Nam ck thì càng tốt vì nếu chuyển qua các bank khác sẽ bị charge phí cao.hoặc gởi bằng Western Union cũng đc nếu tiện cho em .Chị sẽ msg cho em thông tin nếu chuyển bằng HSBC và địa chỉ nếu chuyển bằng WUNION .
 2. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  khoaphan đăng ký học ở studio giảm còn 1t5 nhé bạn - Lớp chuyển sang tối 3-5 từ 7h đến 8h30, ngay` 17/10 khai giang? .Nếu ngày nào ko học ở studio đc thì có thể học online mình gởi link .
  khoaphan thích bài viết này
 3. khoaphan

  khoaphan Mới đăng kí

  Mình đăng ký 1 suất nhé. Sẽ chuyển tiền học phí vào sáng thứ 2
 4. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  Haizzz học free thì sợ không có chất lượng , học có phí thì kêu đắt với cao . rồi vào xem tác phẩm người ta làm suýt xoa trong khi đóng tiền để có kiến thức thì chả ai muốn đóng ... các bạn cứ qua hẳn mấy trung tâm đồ hoạ mà học rồi xem nó dạy bạn cái gì cứ phải mất thật nhiều tiền vào rồi các bạn mới học được tính tự giác tự học chứ chỉ tận tay thì có vẻ vô tác dụng :(
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 5. Sa Suba

  Sa Suba Mới đăng kí

  cho mình hỏi t2 14/10 đăng kí còn kịp ko ? nếu được thì mình sẽ đăng kí :)
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Sa Suba thích bài viết này
 7. Dementor

  Dementor Thành viên cấp 1

  mình nghĩ phải nói là rẻ nếu học thực sự hiệu quả, bỏ ra vài triệu nhưng nếu thực sự đạt trình độ tạo ra được những tác phẩm manipultion tốt thì việc nâng mức lương lên thêm vài triệu mỗi tháng là điều chắc chắn
  uotmi thích bài viết này
 8. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  Sa Suba vẫn còn đăng ký đc bạn nhé ,lớp dời lại 17/10 hoc. 3-5 khai giảng nên bạn có thể đến lớp đóng cho mình , còn nếu ck trước ngày khai giảng thì sẽ đc giảm theo chế độ thành viên VD.
 9. yeulacuoi1116

  yeulacuoi1116 Thành viên cấp 1

  manip này có 1 sự gì đó nhẹ .
 10. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  Các bạn đăng ký cũng cần phải biết rõ trình độ hiện tại của các bạn ở mức nào . 10 buổi có lẽ chỉ đủ để truyền đạt cách tư duy và phương pháp để có được 1 bức anh manip thôi chứ Step by Step thì chắc là không đâu :)
 11. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  Bạn iViperious oi, Step by Step là cái gì hả bạn .Đi học thì dĩ nhiên là để đc truyền đạt tư duy để sáng tạo và phương pháp để thực hiện .chứ bạn còn muốn yếu tố gì nữa để học lớp căn bản hả bạn ? Bạn có thể nói rõ ràng chê học phí mắc hay rẻ ko học được chứ bạn chưa tham gia lớp học của tôi thì bạn ko thể nói như thể đúng rồi vậy.
 12. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  khoaphan ơi mình đã nhận được chuyển khoản học ph1i của bạn rồi nhé .Bạn text cho mình số fone của bạn luôn để mình nhắn bạn thông tin lớp học.Cảm ơn bạn
  khoaphan thích bài viết này
 13. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  Mình đâu có ý định tham gia lớp học mình cũng đâu có chê khoá học đắt rẻ bạn đọc comment trên và trên nữa của mình bạn không hiểu mình nói gì à , mình bảo rằng :

  " Haizzz học free thì sợ không có chất lượng , học có phí thì kêu đắt với cao . rồi vào xem tác phẩm người ta làm suýt xoa trong khi đóng tiền để có kiến thức thì chả ai muốn đóng ... các bạn cứ qua hẳn mấy trung tâm đồ hoạ mà học rồi xem nó dạy bạn cái gì cứ phải mất thật nhiều tiền vào rồi các bạn mới học được tính tự giác tự học chứ chỉ tận tay thì có vẻ vô tác dụng :( "

  Và rồi mình nói tiếp cho các bạn đang có ý định đăng ký là nên biết rõ trình độ của mình đến đâu cơ bản ở mức độ nào để trong 10 buổi đó nắm bắt được cách tư duy và cách làm ra 1 bức manip tại lớp học của bạn , bạn có hiểu không đã ? Step by Step có nghĩa là dạy làm 1 sản phẩm theo kiểu tutorial trên mạng đó bạn từng bước từng bước 1 ( cái này đâu có quá khó hiểu nhỉ )

  Nôm na là mình ủng hộ lớp mani của bạn cơ mà mình cũng khuyên các bạn đăng ký học ? có gì sai hả bạn ?
 14. Dementor

  Dementor Thành viên cấp 1

  bạn chưa học hay theo dõi lớp học này, nhưng bạn đã có thể phán ngay được cách dạy của lớp này, đấy cái cái sai của bạn đấy
 15. uotmi

  uotmi Mới đăng kí

  Mình không dạy step by step bạn a. . Nếu học step by step thì các bạn có thể học ở trên mạng cũng được không cần phài đến lớp học để tiết kiệm chi phí , vì ở lớp chủ yếu mình dạy tư duy sáng tạo và kỹ năng bạn ạ.Mình có yêu cầu ghi rõ là biết sơ qua phần cắt hình thì càng tốt , còn ko biết thì mình vẫn có thể hướng dận bạn ạ.Cảm ơn câu trả lời của bạn để những bạn có tham gia khoá học sẽ hiểu rõ chương trình hơn . Dĩ hòa vi quý nha các bạn ơi ,chỉ là ko hiểu rõ ý câu nói thôi , tặng bạn iViperious ly bia lam` quen :)
 16. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  :) nhận ly bia của bạn nhé :) Manip mình làm cũng nhiều rồi nên không có nhu cầu học thêm ^^! Up cho bạn nào cần thêm kiến thức thôi :)
  uotmi thích bài viết này
 17. yeulacuoi1116

  yeulacuoi1116 Thành viên cấp 1

  mấy tấm manip kia có ý nghĩa gì ko hay cứ ghép vào như thế thì gọi là manip
 18. yeulacuoi1116

  yeulacuoi1116 Thành viên cấp 1

  thớt đâu rồi
 19. iViperious

  iViperious Thành viên cấp 3

  Ý nghĩa hay không là do tư tưởng người làm bức ảnh chứ bạn tự nhiên ghép lung tung mà ra được bức ảnh thì nói làm gì nhưng đây đúng là Manip đó bạn :)!
 20. yeulacuoi1116

  yeulacuoi1116 Thành viên cấp 1

  sao mình thấy nó cứ lung tung pèng lên nhỉ. chả hiểu ý nghĩa gì hít

Ủng hộ diễn đàn