Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng ký tham gia sự kiện TECH INSIDER EXPO 2015 đến từ VietnamWorks

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi La La, 28/7/15.

Lượt xem: 2,027

 1. La La Mới đăng kí

  hSQlmZB.jpg
  TECH INSIDER EXPO 2015 là sự kiện công nghệ 2015 quy mô hàng đầu do VietnamWorks tổ chức, quy tụ hơn 40 công ty công nghệ hàng đầu, các chuyên gia công nghệ uy tín và hơn 3000 chuyên viên công nghệ có kinh nghiệm tại Việt Nam.
  Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Tech Insider, VietnamWorks tổ chức Sự kiện Công nghệ 2015 với tên gọi Tech Insider Expo. Đây là sự kiện CNTT hàng đầu dành cho các ứng viên và chuyên gia đang làm việc trong ngành IT và công nghệ cao. Người đi làm có cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề về các công nghệ mới nhất và các bài học thành công, tìm hiểu xu hướng và kỹ năng IT "hot" nhất hiện nay và tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

  Đến với sự kiện, các công ty có cơ hội triển lãm các công nghệ tiên tiến đang phát triển và sở hữu, trình diễn các sản phẩm và ứng dụng, thu hút nhân tài đầu quân cho công ty.
  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY: TECH INSIDER EXPO

  Sự kiện TECH INSIDER EXPO 2015 sẽ quy tụ hơn 3000 nhân tài ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam, 40 Công ty công nghệ cùng hàng loạt các diễn giả nổi tiếng nhất trong ngành.

  2C37xwd.jpg
  Trong sự kiện chúng ta sẽ được thảo luận về đề tài nóng nhất hiện nay trong ngành công nghệ thông tin là phát triển các ứng dụng di động. Ngoài ra, một công nghệ khá mới với đa số người dùng Việt Nam là công nghệ thực tế ảo sẽ được các chuyên gia nổi tiếng nhất chia sẻ cũng như sản phẩm thực tế ảo đầu tiên hoàn toàn được phát triển bởi một đội ngũ người Việt Nam, HorusGlass. Do đó, TECH INSIDER EXPO 2015 hứa hẹn sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho những người tâm huyết với công nghệ Việt Nam.

  TECH INSIDER EXPO 2015 sẽ diễn ra tại:
  • Hà Nội: 5/9/2015
  • TP Hồ Chí Minh: 12/9/2015

  CÔNG TY THAM GIA

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY: TECH INSIDER EXPO

  Nguồn TECHRUM.VN

  ...

Ủng hộ diễn đàn