Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đăng ký Ví Việt trong 5 phút nhận ngay 25k thẻ cào nạp tiền điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi newbiemm0, 21/12/17.

Lượt xem: 3,696

 1. newbiemm0 Mới đăng kí

  Từ ngày 20/12/2017 đến hết 5/1/2018 Ví việt có chương trình khuyến mãi nhận ngày 25.000 vnd khi đăng ký tài khoản Ví Việt.

  Giới thiệu sơ lược về Ví Việt: Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán online được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank hay viết tắt là LPB). Ví Việt cho phép chúng ta gửi tiền, nhận tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước, cước viễn thông, cước truyền hình, nạp điện thoại với chiết khấu cao….…một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Ví Việt để tra cứu thông tin khuyến mại nạp thẻ các nhà mạng, thông tin tỷ giá ngoại tệ….

  Để nhận được 25k các bạn thực hiện như sau:

  #Bước 1: Vào Chplay or App store tải app Ví Việt

  #Bước 2: Đăng kí Họ tên và số CMND (Nhập bừa không cần chính xác)

  #Bước 3: Đến bước thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ thấy một chỗ Nhập số điện thoại/mã người giới thiệu, lúc này bạn nhập Ma10 rồi bấm “Xác nhận”

  #Bước 4: Sau khi Đăng Kí xong khoảng 15-20 phút có thông báo phải vào XÁC NHẬN ở cái chuông trên cùng. Ví việt gửi ngẫu nhiên 3-9 lần trong vòng 72h. Các bạn phải vào xác nhận mới nhận được 25k nhé.

  Sau khi nhận được 25k, các bạn vào Nạp tiền Điện thoại để mua thẻ cào.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/12/17

Ủng hộ diễn đàn