Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đang tập dựng video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi NAC, 30/8/16.

Lượt xem: 1,962

 1. NAC Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Dạo này mình đang tập tành dựng video với Premiere nhưng không có camera để đi quay vòng vòng. Nếu bác nào có clip video muốn cắt dựng thì liên hệ với mình, mình sẽ làm miễn phí cho. Do là làm miễn phí nên mình cũng xin có chút xíu yêu cầu nho nhỏ là mình sẽ giới hạn clip từ 3 phút trở xuống nha, dài hơn sợ mình làm không nổi. Với lại mình ưu tiên chọn làm video nào liên quan tới nghệ thuật hoặc có cốt truyện nha.

  Mong được hợp tác với các bạn.

  ...
 2. Đỗ Hoàng Giang

  Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  up vì tinh thần học hỏi :D
 3. TungfLee

  TungfLee Thành viên cấp 2

  []==[] mình cũng đang tự mò Premier hồi trc dùng Camtasia vs CyberLink PowerDirector - phần after effect còn chưa sờ vào mấy, mình thấy dựng phim quan trọng phải có ý tưởng kịch bản hay :(fight)
 4. NAC

  NAC Mới đăng kí

  TungfLee ngày trước mình cũng dùng Sony Vegas ko à, nhanh, lẹ mà được việc. Nhừng bây giờ đụng ở đâu cũng Premiere, nên cũng ham vui tập tành theo.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn