Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đánh đập và xỉ nhục kẻ ăn trộm chó: "Con ăn trộm chó, hãy đánh con đi"

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 25/10/12.

Lượt xem: 9,850

 1. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  trên quê em, trộm chó đi lúc nào cũng mang theo mã tấu, đá, bột ớt. Có lần chú dân phòng trên em thức đêm cả tháng mới canh đc 2 thằng, dí bắt nó nó lôi mã tấu ra chém lại. Đến lúc bắt đc 1 thằng, dân vây lại đánh. Lại có mấy người chạy ra, chặn chặn, hô: đừng đánh nó, đừng đánh nó. Họ sợ bọn này quay lại trả thù nên ko cho con cái mình đánh nó. Mấy nhà đó trộm chó vào nhà, bắt chó, còn cười chào vẫy tay đi :))
  Phải đi canh bắt trộm hay thấy tụi nó hành động mới biết tụi nó manh động như thế nào. Nên mấy bác anh hùng, chưa bắt trộm chó lần nào, đừng như đám ng kia, đừng thương tiếc mà kêu mạng chó ko bằng mạng người. Nếu mạng chó ko bằng mạng ng thì hỏi tụi nó chém ng bắt chó làm gì
 2. honglong99

  honglong99 Thành viên cấp 1

  =)) các thánh này đào mộ kiếm kho báu hả trời, bài từ 2012, đến 2013 cũng bị moi lên kiếm vàng, và giờ 2014 một lần nữa kiếm hài cốt.
 3. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Chủ đề này còn nóng cho tới khi nào VN mình "hết chó". Đào tí có sao bạn? :D
  a Koi thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn