Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đánh giá điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge qua cảm nhận

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoabizza, 10/9/15.

Lượt xem: 636

 1. hoabizza Mới đăng kí  Màn hình cong của S6 edge không phải chỉ để trang trí. Với kinh nghiệm từ chiếc Note edge trước đó, Samsung đã phát triển nhiều tính năng để lợi dụng cái cong độc đáo này.

  Trước hết, màn hình cong này giúp cho máy hiển thị thời gian tương tự như đồng hồ số, hiển thị thời tiết và thậm chí là widget tin tức để người dùng có thể nhìn từ những phía khác nhau thay vì chính diện như truyền thống. Người dùng có thể tùy biến, thay đổi cài đặt cho màn hình cạnh, cài thêm các tiện ích khác từ kho ứng dụng của Samsung. Hay ít nhất là để hiển thị nhanh các thông báo như tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, email,…

  - Một điểm tiện dụng nữa của Galaxy S6 edge chính là khả năng thông báo cuộc gọi theo một cách khá thú vị. Màn hình cong của máy là nơi chứa 5 số gọi nhanh, và cũng là nơi hiển thị cho những cuộc gọi từ 5 số này bất chấp việc bạn úp máy xuống (chẳng hạn như trong các cuộc họp). Đúng, cho dù bạn úp máy xuống, một dải màu đẹp mắt chạy ở phần cong của màn hình đủ để thông báo cho người dùng biết được ai đang gọi mình (trước đó đã có thiết lập màu sắc cho từng người).

  Nếu từ chối cuộc gọi, người dùng có thể chạm ngón tay lên bộ cảm biến ở cạnh camera sau của Galaxy S6 Edge, lúc này máy sẽ tự động từ chối và lập tức gửi nhanh tin nhắn với nội dung mà chúng ta xác lập sẵn.

  - Pin: Mặc dù vẻ ngoài có vẻ “mỏng manh” hơn so với S6 thường, tuy nhiên nếu soi vào các thông số kỹ thuật, có thể thấy S6 edge còn được trang bị viên pin “trâu” hơn cả Galaxy S6. Sự chênh lệch không quá lớn (2550mAh so với 2600mAh), nhưng lại được bổ sung thêm bởi những tính năng trong phần mềm. Chẳng hạn như khi muốn xem giờ, thông báo tin nhắn, cuộc gọi,… bạn không nhất thiết phải bật sáng toàn bộ màn hình, mà chỉ cần khu vực cạnh cong rất nhỏ cũng đã đủ hiển thị thông tin cần thiết.

  Đó là những khác biệt cơ bản giữa Galaxy S6 và Galaxy S6 edge. Bỏ ra thêm hơn 3 triệu đồng, chúng ta sẽ có được những lợi ích “có một không hai” mà chỉ S6 edge mới làm được như đã trình bày ở trên. Nhưng sản phẩm cao cấp hơn tất nhiên cũng đi kèm những lưu ý nhất định khi sử dụng, đặc biệt là tránh để trầy màn hình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn