Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đánh giá Fitbit Charge 4: Vòng theo dõi sức khỏe tốt nhất ở thời điểm này

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi smartwear, 22/6/20.

Lượt xem: 2,024

 1. smartwear Thành viên cấp 1

  Fitbit Charge 4 được chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Được xem là bản nâng cấp đáng giá của thế hệ Fitbit Charge vậy hãy cùng xem nó có thể làm được những gì nhé.  Những điểm đáng lưu ý trên Fitbit Charge 4
  • Định vị GPS độc lập: Ở phiên bản Charge 3 cũ, nếu bạn muốn theo dõi quãng đường khi tập luyện thể thao ngoài trời, bạn sẽ cần sử dụng chung với GPS của điện thoại. Fitbit Charge 4 được tích hợp GPS độc lập, có nghĩa là bạn ko cần mang điện thoại theo nữa, đồng hồ sẽ tự động bắt GPS để định vị quãng được một cách độc lập.
  • Thanh toán không chạm Fitbit Pay: Tính năng này trước đây chỉ có ở phiên bản cao cấp, giờ đây bạn có thể trải nghiệm trên chiếc Fitbit Charge 4 ở cả phiên bản tiêu chuẩn cũng như đặc biệt. Bạn chỉ cần thêm thẻ thanh toán/ tín dụng… và sử dụng ở những điểm chấp nhận thanh toán không chạm này.
  • Chế độ Ngủ (Sleep Mode): Tắt thông báo, ứng dụng khó chịu vào giữa đêm
  • Chế độ Báo thức thông minh (Smart Wake) : giúp bạn thức giấc trong trạng thái sảng khoái.
  • Điều khiển nhạc trên Spotify: Thiết bị cho phép bạn điều khiển nhạc trên Spotify ngay trên cổ tay, ví dụ như : Play, Next …giống như thao tác giữa máy tính và điện thoại. Xin lưu ý là thiết bị sẽ không thể lưu trữ hay phát nhạc trực tiếp các bạn nhé, và bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này khi tài khoản Spotify là premium. Dù sao thì đây là tính năng thú vị cho những ai đang là fan của trình âm nhạc thông minh Spotify rồi.
  • Tính năng xem lịch hẹn nhắc nhở Agenda: Bây giờ bạn có thể xem các cuộc hẹn theo lịch được lên kế hoạch trong ngày.
  • Bản đồ về cường độ tập luyện Workout Intensity Map: Tính năng này sẽ hiển thị biểu đồ màu về nhịp tim, tốc độ ngay phía trên bản đồ định vị trong báo cáo của ứng dụng Fitbit.
  • Bổ sung các mặt đồng hồ mới: Fitbit đã cập nhật thêm nhiều kiểu mặt đồng hồ mới cho Charge 4, khi trải nghiệm Techwear.vn đếm tới 24 mặt khác nhau.
  • Điểm đánh giá Giấc Ngủ (Sorta): Thiết bị sẽ đánh giá giấc ngủ của bạn mỗi đêm theo thang điểm ( 0-100). Tính năng này trước đây cũng chưa có trên phiên bản cũ Charge 3, nhưng mới đây cũng được nâng cấp khi cập nhật phần mềm.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn