Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đánh giá,review sản phẩm laptop 2nd dành cho designer của hàng laptop88.vn (Rẻ nhưng chưa chắc tốt)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi trananhdung.kts.dsn, 3/1/17.

Lượt xem: 4,289

 1. trananhdung.kts.dsn Thành viên cấp 1

  Chào tất cả mọi người,sau một thời gian hoạt động trên diễn đàn hôm nay mình mới dám đăng bài chia sẻ về kinh nghiệm thực tế khi làm việc và và sử dụng sản phẩm laptop của trang web laptop88.vn của mình.

  Cũng như nhiều bạn,mình có tìm hiểu và tham khảo vô cùng kĩ càng trước khi mua máy vì số tiền mình có khá là hạn hẹp nên mình quyết định sẽ mua 1 chiếc mãy tính cũ để làm việc và có vẻ sau 1 hồi lang thang mình tìm được 1 của hàng theo như mọi người đánh giá là uy tín : laptop88.vn

  Không dài dòng.Mình có nghía qua và chọn được 1 mẫu là hp elitebook 8560w.Máy trạm.sau khi test và xem cũng thấy ok,máy không chầy xước nhiều,vỏ cứng cáp.sau khi hỏi giá thì này sinh vấn đề là cpu của mình dòng core i5 xxxx khác loại trên web đăng tải nên phải bù thêm 100k,mình khá bất ngờ nhưng vẫn ok,rút ví.giá máy là 8tr chẵn (tháng 7/2016)
  Mang về thấy dùng ok nhưng sau đúng 1 tuần máy có hiện tượng màn không lên,máy vẫn chạy.Mình phát điên lên vì nó rất chập chờn.Mình mang đi bảo hành lóc cóc đi thì 2 ngày sau nhận máy,ok mang về.dùng dc 1 tháng thì lại đến lượt cái màn hình tiếp tục bị chập chờn,gõ cho phát mới lại bình thường,bị liên tục.Mình lại phát điên lên.Mua máy mà cứ thế thì thực sự là vô cùng ức chế.
  Vấn đề về pin,pin dùng ổn,2 tiếng sau khi mua về,1 tháng sau thì nó không còn 2 tiếng mà là 45p :v cho dù mình còn không sài pin.Cũng vừa hết bảo hành với cái pin.
  Tính toán rất kĩ.trong quá trình sử dụng máy hay bị đơ nếu quá nhiệt hoặc dùng phần mềm hơi nặng trong khi máy của bạn mình cấu hình thấp hơn vẫn chạy phà phà.Sau khi tìm hiểu thì có vẻ giống như mn nói,máy dc nhập từ các công ty nước ngoài,sau khi chạy ngày đêm chán no thì họ thải cho mình khi các bộ phận bên trong đã già nua nhưng bên ngoài nhìn như mới :((
  Mình không đòi hỏi cao hơn vì là của rẻ nhưng chỉ khuyên các bạn designer nên chọn cho mình 1 cỗ máy xứng đáng để đồng hành bên mình,tiền bạc dù có rẻ đến đâu cũng ko lại sự bực tức mỗi lần bạn phải mang ra bảo hành đâu.

  ...
 2. hellearth

  hellearth Thành viên cấp 1

  Đang yên lại thấy topic này của bác nên em chia sẻ thêm chút. Theo em biết thì laptop 88 cũng chỉ là đại lý cấp 2 nhập theo số lượng nhiều bao gồm cả những con cũ nát về tu bổ để bán ra cho khách hàng, họ đánh vào giá thành để đẩy đi, cũng nhiều người dính phốt rồi.

  Ngày trước ông anh em có nhờ đi test còn Folio 9470m, ông anh em tới trước nó nhìn mặt đưa ra 1 con nát bét còn chưa đc 80%. Sau khi em tới nó mới đổi ra con khác nhưng màn ám đỏ nặng, em bắt đổi con khác nhân viên mới giao ra 2 con nữa đẹp cả hình thức lẫn nội dung hơn. Nhưng sau khi test kỹ thì chưa đầy 1 tháng cũng bị tình trạng màn hình sọc và đem đi bảo hành mất mấy ngày, ở đó em hỏi không cho mở máy nên em cũng chịu. 100% là thay màn lô vào chứ ko nguyên Zin, hàng nhập từ bãi thải trung quốc sang vệ sinh thôi, nói chung là tránh chỗ này ra đừng ham rẻ kẻo thêm bực.

  Còn về bệnh con 8560w thì có thể khắc phục đc, bác inbox em em chỉ cho!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn