Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Đánh giá ưu nhược điểm của việc đi link diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi cuongathenaseo, 4/6/16.

Lượt xem: 2,117

 1. cuongathenaseo Thành viên cấp 1

  Làm link diễn đàn là một cách hay để xây dựng liên kết. Tuy nhiên xây dựng backlink trên diễn đàn cũng gặp khá nhiều hạn chế. Trong bài này chúng mình hãy cung tìm hiểu những ưu và nhược điểm cảu việc xây dựng liên kết diễn đàn.

  [​IMG]

  3 Nhược điểm của việc đi link diễn đàn

  - Không được spam khi làm link diễn đàn: Bạn hãy cẩn thận trong việc hoạt động và đi link diễn đàn. Nếu bạn chỉ chăm chăm spam thì quản trị viên diễn đàn sẽ xóa bạn ra khỏi diễn đàn. Bạn sẽ mất toàn bộ bài viết và backlink từ diễn đàn trỏ về.

  - Mất nhiều thời gian lọc diễn đàn: Bạn sẽ mất kha khá thời gian lọc ra các diễn đàn chất lượng phục vụ cho quá trình đi link của mình.

  - Chất lượng link thấp: Cái này thì không phải nói mọi người đều biết link của diễn đàn có chất lượng rất thấp chính vì thế bạn hãy cân nhắc khi làm link

  3 Uư điểm của việc đi link diễn đàn

  - Có visits: Quan trọng nhất với người làm SEO là visit. Chỉ khi có visits thì website của bạn mới có khả năng lên top. Diễn đàn là cách cự tốt để bạn kiếm visits chất lượng và hiệu quả.

  - Tiết kiệm chi phí: Khi bạn tiến hành làm SEO thì đi link diễn đàn giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí cho việc xây dựng hệ thóng backlink. Diễn đàn có một sức dấp dẫn chí mạng đó là chúng đều hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền để xây dựng dệ thống.

  - Đa dạng domain cho website: Google sẽ đánh giá rất cao nếu website của bạn đa dạng domain. Đó là cách bạn tiến hành làm SEO khá tốt. Dĩ nhiên là bạn cũng đừng dại dột xây dựng liên kệt với website đã từng bị Google phạt.

  Trên đây là phân tích ngăn cảu mình về ưu và nhược điểm của diễn đàn khi xây dựng liên kết. Bạn nghĩ sao về ý kiến: liên kết trên diễn đàn là liên kết kém chất lượng ?. Hãy comment ý kiến trả lời của bạn ở bên dưới.

  Chúc bạn thành công !

  Nguồn: seotongthe.net.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn