Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Danh sách các công ty in catalogue gần bạn nhất | incatalogue.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi incatalogue, 1/3/16.

?

Bạn cảm nhận thế nào về incatalogue.com ?

Bình chọn đã đóng 4/3/16.
 1. Tốt

  100.0%
 2. Bình thường

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Chưa tốt

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Không thích

  0 vote(s)
  0.0%
Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.

Lượt xem: 644

 1. incatalogue Banned

  [​IMG]

  Bạn đang tìm đối tác thiết kế và in catalogue?

  Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi các công nghệ về in ấn và quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần quảng bá hình ảnh của mình.

  Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món "trang sức" - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

  Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.

  Vậy bạn đang tìm một cơ sở in catalogue, hay một công ty in ấn có uy tín, chất lượng gần với bạn nhất??

  Hiểu được khó khăn trong việc lựa chọn của bạn giữa hàng nghìn cơ sơ, công ty chuyên về in ấn và thiết kế trên toàn quốc. Do đó,
  Code:
  http://incatalogue.com
  đã tập hợp danh sách các Công ty, cơ sở thiết kế và in ấn gần nơi bạn nhất, giúp bạn tìm hiểu kỹ đối tác trước khi quyết định lựa chọn một Công ty, cơ sở có uy tín nhất cho riêng bạn.
  KUe63rP.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn